Giải nghệ 2 năm, huyền thoại bóng đá Ý vẫn được CLB Anh liên hệ

22:32 Thứ ba 25/06/2019

TinTheThao.com.vnLeeds United dường như đang có ý định giành suất lên hạng bằng những cầu thủ lão làng.

2 năm trước, Francesco Totti đã nói lời từ giã sự nghiệp bóng đá, kết thúc 24 năm thi đấu chuyên nghiệp dành trọn cho AS Roma. Trong khoảng thời gian đó, anh đã ra sân 786 trận, ghi 307 bàn nhưng chỉ cùng đội bóng thành Rome nhận được 1 danh hiệu Serie A.

Francesco Totti enjoys Ibiza sun as he takes time to get over emotional Roma resignation after 30-year affiliation with the club - Bóng Đá

Totti đã nghỉ chơi bóng 2 năm nay.

Sau 1 năm nghỉ ngơi, hồi hè năm ngoái Totti đã quay lại đội bóng của mình để nắm chức vụ Giám đốc kĩ thuật, tuy nhiên anh phải từ bỏ vị trí này chỉ sau một mùa giải bởi những bất đồng với giới chủ. Sau khi huyền thoại nước Ý đã trải qua bao nhiêu thăng trầm, đội bóng Anh Leeds United lại bất ngờ được cho là câu lạc bộ muốn chiêu mộ lão tướng này.

Mùa giải mới đây, Leeds United đã tiến đến trận bán kết play-off Championship tuy nhiên vẫn thất bại trong việc cạnh tranh suất thăng hạng. Điều này được đồng đội cũ của Totti, Marco Borriello chia sẻ với Sky Italia: "Tôi biết có một đội bóng hàng đầu của Anh đang muốn đề nghị anh ấy quay lại chơi bóng. Radrizzani của Leeds ư? Tôi không biết."

Trước đó, đội bóng Tây Yorkshire được cho cũng đã liên hệ với người đồng đội của Totti ở tuyển Ý, Gianluigi Buffon. Huyền thoại Juventus vừa rời Paris Saint-Germain sau một mùa giải thi đấu ở đây, Leeds United là một đội bóng khá phù hợp cho Buffon ở thời điểm này.

Thanh Vũ | 21:00 25/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...