Giải futsal VĐQG 2019: Thái Sơn Nam “cưa điểm” trước Đà Nẵng, Sahako sống lại cuộc đua vô địch

19:01 Thứ năm 12/09/2019

Không thể đòi nợ từ thất bại 1-2 trước Đà Nẵng ở lượt đi, Thái Sơn Nam cũng đánh mất cơ hội nới rộng khoảng cách với đội bóng đang cạnh tranh ngôi vô địch Sahako.

Thái Sơn Nam bước vào trận đấu với Đà Nẵng với động lực lớn, cụ thể là việc đòi  lại món nợ đã vay 1- 2 ở lượt đi. Nếu có 3 điểm 3 điểm trận đấu này, Thái Sơn Nam sẽ nới rộng khoảng cách với Sahako.

Tuy nhiên, nếu như các nhà ĐKVĐ chơi chủ động và tạo được nhiều tình huống nguy hiểm trong hiệp 1, thì họ đánh mất mình ở hiệp 2. Lần lượt, các pha dứt điểm của Mạnh Dũng, Thái Huy, Anh Tài đều không thể đánh bại được thủ môn Trần Viết Ly bên phía Đà Nẵng, đặc biệt là cú sút xa của Nguyễn Minh Trí

Giải futsal VĐQG 2019: Thái Sơn Nam “cưa điểm” trước Đà Nẵng, Sahako sống lại cuộc đua vô địch - Bóng Đá

Minh Trí và các đồng đội nỗ lực bất thành để xuyên thủng mảnh lưới Đà Nẵng. Ảnh: Thái Sơn.

Một ngày đánh dấu sự xuất thần của thủ môn Trần Viết Ly bên phía Đà Nẵng, anh đã chơi trận đấu vô cùng xuất sắc. Tỉ số 0- 0 là xứng đáng cho cả 2 đội.

  

Như vậy, việc chỉ giành được 1 điểm, Thái Sơm Nam vẫn đứng đầu bảng, nhưng đánh mất cơ hội nới rộng khoảng cách với Sahako. Trước đó, Sahako đã chia điểm 2-2 với Sanna Khánh Hòa ở trận đấu sớm vòng 15. Khoảng cách 2 điểm giữa 2 đội đứng đầu bảng này biến cuộc chạm trán giữa họ ở vòng 16 trở thành trận chiến quyết định chức vô địch mùa giải năm nay.

Giải futsal VĐQG 2019: Thái Sơn Nam “cưa điểm” trước Đà Nẵng, Sahako sống lại cuộc đua vô địch - Bóng Đá

HLV Minh Giang tiếc nuối sau trận hòa của Thái Sơn Nam.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Minh Giang của Thái Sơn Nam cho biết: “Tiếc thì cũng phải tiếc nhưng lực lượng như vậy thì cũng khó có thể thắng được. Chúng tôi thiếu vắng Đức Hòa ở trận này và mất Văn Vũ, Xuân Du vì chấn thương. Phía Đà Nẵng, họ có những nhân tố chất lượng, có thể tạo đột biến như Quốc Hưng, Trần Tuyên, Trần Duy hay Phước Hạnh. TSN hòa trận này cũng đúng thôi! Lượt tới chúng tôi sẽ có Đức Hòa trở lại, và hy vọng một số cầu thủ bị đau nhẹ sẽ kịp hồi phục. Trận tới gặp Sahako sẽ là trận cầu quyết định tranh chức vô địch mùa này”.

Phương Nam | 18:55 12/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục