Giá Neymar rớt thê thảm, Barca chỉ muốn trả 25 triệu euro

21:09 Thứ hai 13/05/2013

Tờ El Mundo Deportivo khẳng định rằng chính vì Neymar và các bên đại diện của anh đã không ngừng tuyên bố rằng anh sẽ đến Barcelona trong những tháng vừa qua mà giờ đây, đội bóng xứ Catalonia đã có một lợi thế rất lớn trong cuộc đàm phán với Santos.

Đội bóng chủ quản của Neymar hiện nay đã không còn cơ hội "đội" giá anh lên nữa, bởi hầu hết các "đại gia" khác đều đã tránh xa sau khi nghe chính miệng Neymar nói rằng anh muốn đến Barcelona và hợp đồng của Neymar với đội bóng Brazil chỉ còn một năm nữa là đã kết thúc.

Neymar chỉ muốn đến Barca nên không còn mấy ai muốn mua anh - Ảnh: Internet

Nhưng Santos chưa hẳn đã hết hy vọng, bởi vì gã kình địch Real Madrid của Barcelona hiện đang theo dõi Neymar rất sát sao và nếu họ có thể thuyết phục siêu sao trẻ gia nhập đội chủ sân Santiago Bernabeu thay vì đến Nou Camp thì khoản tiền 100 triệu euro sẽ nằm trong túi họ là điều chắc chắn.

Tuy nhiên, khả năng này sẽ khó mà xảy ra, khi tờ Mundo Deportivo khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Neymar chỉ còn cách Barca có vài bước chân nữa mà thôi. Rõ ràng là chủ tịch Sandro Rosell đã làm rất tốt công việc của mình khi hướng được Neymar theo dấu chân của những người đồng hương Nam Mỹ của mình là Ronaldinho và Lionel Messi đến chơi cho đội chủ sân Nou Camp.

Nếu những điều mà tờ Mundo Deportivo đăng tải là đúng sự thật, thì người hâm mộ bóng đá đẹp sẽ có cơ hội "mãn nhãn" mùa sau, khi Barca "trình làng" hàng công siêu "khủng" với Neymar, Messi và Iniesta.

Nguồn:
Đ.P | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

"
"