Ghi bàn hạ sát PSG, Kingsley Coman nói gì?

12:28 Thứ hai 24/08/2020

TinTheThao.com.vnKingsley Coman là tác giả của pha lập công duy nhất trong trận chung kết UEFA Champions League.

  •  

Lối đá của Bayern Munich

Trận chung kết UEFA Champions League vừa kết thúc giữa PSG và Bayern Munich đã diễn ra khá căng thẳng và đầy kịch tính. Theo đó, bàn thắng duy nhất của Kingsley Coman đã giúp Hùm xám có lần thứ 6 lên ngôi vô địch giải đấu danh giá này.

Kingsley Coman gia nhập lò đào tạo trẻ PSG thời điểm lên 8 và có màn ra mắt đội một khi mới 16 tuổi. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi Kingsley Coman có lý do để buồn bã dù là người hùng trong trận chung kết UEFA Champions League.

  
'It hurts my heart a bit even though I am 100% Bayern': Kingsley Coman admits to feeling 'sadness' for former club PSG - Bóng Đá

 Kingsley Coman ăn mừng chức vô địch cùng Bayern Munich.

Cụ thể, Kingsley Coman chia sẻ trên tờ RMC Sport sau trận: "Đây là một cảm giác khó tả. Tôi cảm thấy rất vui mừng nhưng đồng thời cũng rất buồn cho PSG. Tôi hơi đau lòng dù hiện tại tôi đã 100% là người của Bayern Munich."

Kingsley Coman cũng khẳng định: "Kể từ ngay những phút đầu tiên, chúng tôi đã cố gắng kiểm soát trận đấu. Họ đã có những phản công, chúng tôi biết rằng họ sẽ rất nguy hiểm. PSG đã có một trận đấu siêu hạng, chúng tôi cũng vậy, đó là một trận siêu chung kết."

Đáng chú ý, Kingsley Coman - năm nay 24 tuổi, đã trở thành cầu thủ trẻ thứ 2 trong lịch sử được bầu chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết Champions League" thế kỷ này, chỉ sau Lionel Messi với thành tích 23 tuổi vào năm 2011.

Tiểu Lam | 06:46 24/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục