Georgina Rodriguez: "Ronaldo và các con lấp đầy cuộc sống của tôi"

23:40 Chủ nhật 25/10/2020

TinTheThao.com.vnNhững biến cố đã làm cho Georgina Rodriguez càng trân trọng cuộc sống nhiều hơn.

 

Cristiano Ronaldo cán mốc 101 bàn thắng ở ĐTQG

Người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới đều biết rằng Georgina Rodriguez là bạn gái của siêu sao Cristiano Ronaldo. Thế nhưng, ít người biết rằng cô từng trải qua không ít biến cố trong cuộc đời. Năm 2019, bố cô qua đời ở tuổi 70 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Hai năm sau, mẹ Georgina qua đời vì tai nạn xe hơi. Đã từng có thời điểm người đẹp sinh năm 1994 phải làm bồi bàn ở quê nhà Jaca.

Georgina Rodriguez:

 Gia đình nhỏ của Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez.

  

Tuy nhiên, cũng giống như Cristiano Ronaldo, những nỗi đau sẽ chỉ làm cho Georgina Rodriguez trở nên mạnh mẽ hơn, thêm yêu cuộc sống và cố gắng tận hưởng những điều hạnh phúc. Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với Mujerhoy, cô đã chia sẻ về câu chuyện của mình:

“Khi còn nhỏ, tôi là 1 chú vịt con xấu xí và sau đó đã biến thành thiên nga. Khi mới sinh ra, không ai nói rằng sau này tôi sẽ trở nên xinh đẹp. Vậy nên, tôi luôn yêu bản thân mình, với sự không hoàn hảo. Không ai trên đời này thực sự hoàn hảo, nhưng chúng ta là duy nhất. Được xuất hiện ở đây đã là 1 điều thật đặc biệt rồi.

Tôi muốn giúp đỡ người khác nhiều hơn nữa, làm những điều tuyệt vời cho những người đang cần mình nhất. Tôi thấy mình được bao bọc bởi tình thương và nghị lực của các con. Gia đình đã lấp đầy cuộc sống của tôi. Tôi muốn trở thành 1 nữ doanh nhân thành đạt và có thể làm điều gì đó để giúp đỡ người khác. Càng cho đi thật nhiều, tôi sẽ càng hạnh phúc và giàu có.”

Faro | 22:42 25/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục