Gattuso: 'Tôi chỉ là một đứa học việc so với Wenger'

03:44 Thứ năm 08/03/2018

TinTheThao.com.vnTrước thềm trận đấu giữa AC Milan và Arsenal tại Europa League vào giữa tuần này, Gennaro Gattuso đã có những chia sẻ đầy khiêm nhường trước người đồng nghiệp Arsène Wenger.

Gennaro Gattuso có thể xem là một hiện tượng tại Italia vào thời điểm hiện, tại khi ông đã giúp AC Milan hồi sinh vô cùng mạnh mẽ trong 2 tháng trở lại đây với chuỗi 13 trận bất bại liên tiếp.

Gattuso: 'Tôi chỉ là một đứa học việc so với Wenger' - Bóng Đá

 Gattuso thừa nhận mình chẳng thể sánh với Wenger

Đã có những cái nhìn rất khác dành cho tài cầm quân của Gattuso vào thời điểm hiện tại, trong đó không ít lời khen đã được gửi đến cho cựu thuyền trưởng của Palermo. Tuy nhiên bất chấp điều này, Gattuso vẫn chỉ cho rằng bản thân chẳng là gì nếu đem ra so sánh với Wenger.

"Tôi chỉ mới bắt đầu, trong khi ông ấy đã cầm quân trong 30 năm qua. Nếu so sánh với Wenger, tôi chỉ như một kẻ học việc mà thôi."

"Tất cả những gì chúng tôi cần làm bây giờ là chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ. Arsenal là một đội bóng có kỹ thuật tốt, chính vì vậy chúng tôi cần phải hết sức cẩn trọng để mắc sai lầm, nhất là các tình huống đuổi theo bóng."

"Chúng tôi cũng không cần phải sợ với 70.000 CĐV có mặt tại San Siro. Chúng tôi cần phải biết cách kết hợp giữa lối chơi kỹ thuật lẫn thể lực trong trận đấu này. Nếu làm được, chắc chắn chúng tôi sẽ tạo cho họ không ít khó khăn."

Sự thay đổi của AC Milan dưới thời Gattuso

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 03:00 08/03/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục