Gặp khó thương vụ Mbappe, Real Madrid bất ngờ theo đuổi Dembele

21:44 Thứ bảy 12/08/2017

(TinTheThao.com.vn) - Khi mà thương vụ chiêu mộ Kylian Mbappe gặp phải khó khăn, Real Madrid đã quyết định quay sang mục tiêu mới mang tên Ousmane Dembele.

Lâu nay, Ousman Dembele được Barca xem là mục tiêu thay thế sau sự ra đi của Neymar. Nhưng khi mà Barca còn đang phân vân về mức giá 140 triệu euro mà Dortmund đưa ra thì họ lại gặp phải một trở ngại khác. Theo đó, Real Madrid cũng đang hướng sự quan tâm đặc biệt đến Dembele khi mà thương vụ chiêu mộ Kylian Mbappe đang gặp phải bế tắc.

Gặp khó thương vụ Mbappe, Real Madrid bất ngờ theo đuổi Dembele - Bóng Đá

 Real Madrid bất ngờ chuyển hướng sang chiêu mộ Ousman Dembele.

Theo phóng viên Gerard Romero tiết lộ trên đài phát thanh RAC-1, để thuyết phục Dortmund nhả người, Real Madrid đã sẵn sàng trao đổi một ngôi sao trong đội hình của họ như là một phần của bản hợp đồng để thuyết phục Dortmund "nhả người."

Còn tờ AS lại cho hay, Chủ tịch của Real Florentino Perez đã gọi điện thoại với người đồng cấp Reinhard Rauball bên phía Dortmund cùng lời đề nghị: “Trước khi bán Dembele, hãy nói cho tôi mức giá của cậu ấy.”

Mùa Hè năm ngoái, Dortmund đã chiêu mộ tiền đạo Dembele từ Rennes với mức phí 15 triệu euro. Trong thời gian qua, Dembele đã “nổi loạn” để rời Dortmund. Thậm chí, cầu thủ này đã bỏ tập vào hôm thứ Năm và bị nhận án phạt treo giò nội bộ tới thứ Hai. 

Hoài Vũ - Thể thao Việt Nam | 21:50 12/08/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục