Flores bị võ sư Việt tố thất hứa, không chịu giao đấu đúng hẹn

15:02 Thứ bảy 04/05/2019

Trên trang cá nhân của mình, võ sư Trương Đình Hoàng than thở phải mòn mỏi chờ được đấu với Flores trong thời gian qua khi đối phương liên tục thay đổi lịch đấu.

Trận đấu giữa võ sư Trương Đình Hoàng và chuẩn võ sư người Canada Pierre Francois Flores tưởng như diễn ra vào năm 2018. Đến nay, vẫn chưa có thông tin gì cho thấy 2 bên sẽ giao đấu. Mới đây, trên trang cá nhân, võ sư Trương Đình Hoàng lý giải về chuyện này.

Anh cho hay: "Từ khi nhận lời thách đấu của tôi vào tháng 3 năm ngoái, thì lần lượt là những lần hẹn vào tháng 6 rồi đến tháng 9, đến tháng 12 và những lý do khiến trận đấu không thể xảy ra, khiến cho mình cảm thấy có lỗi vì thất hứa với mọi người".

flores

 Pierre Francois Flores tưởng như giao đấu với Trương Đình Hoàng cuối năm 2018.

"Đến hôm nay, khi trận đấu được hứa hẹn rơi vào tháng 9/2019. Có phải bên phía Flores cố tình kéo dài thời gian luyện tập để thi đấu với mình?", Trương Đình Hoàng đặt câu hỏi.

Năm 2018, chính chuẩn võ sư Flores từng tiết lộ với Zing.vn rằng sẽ giao đấu với Trương Đình Hoàng vào cuối năm. Dự kiến tháng 12 sẽ là thời điểm diễn ra trận đấu của Flores và Trương Đình Hoàng.

  

Còn phía Trương Đình Hoàng khi đó, trên trang cá nhân võ sĩ Việt Nam hé lộ thông tin về cuộc so găng với chuẩn võ sư người Canada khi viết: "Cuối năm nay sẽ rất bận rộn và sẽ có nhiều điều thú vị". Đến nay, trận đấu vẫn chưa diễn ra.

Cuối cùng, sau nhiều tháng chờ đợi, có vẻ như võ sư Trương Đình Hoàng đã mất sự kiên nhẫn. Anh chấp nhận hủy luôn trận đấu nói trên nếu phía Flores không thể thu xếp để không thất hứa với người hâm mộ.

hoang

 Võ sư Trương Đình Hoàng (phải) cho hay anh luôn sẵn sàng giao đấu với Flores. Ảnh: FBNV.

Võ sư Trương Đình Hoàng viết: "Hôm nay tôi nói lên đây muốn Flores xác nhận chính xác và chắc chắn ngày đấu để tôi tập trung luyện tập vì còn nhiều việc khác phải làm nữa, chứ không thể lúc nào cũng trong tư thế chờ đợi và bị động luôn theo phía ông được. Ông cũng có quá nhiều việc và không thể sang Việt Nam để thi đấu, thì huỷ trận đấu để dư luận không bàn tới nữa".

Bên cạnh đó, võ sư Việt Nam cho hay: "Trong khi tôi cũng chỉ làm việc và hầu như chỉ luyện tập một mình, thì phía sau Flores chắc hẳn có cả một đội. Và tôi cũng không biết bên phía Flores đang tính toán điều gì".

Nguồn: Zing.vn
Phúc Long | 14:46 04/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục