Fan Man Utd 'tan nát cõi lòng' khi thấy hình ảnh này của Valencia

21:39 Thứ bảy 20/04/2019 | 1

TinTheThao.com.vnAntoni Valencia đã sớm ra thông báo chia tay Manchester United.

Antonio Valencia sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa này nhưng chấn thương trong năm thứ 11 tại Old Trafford đã khiến khả năng ra sân của anh bị hạn chế rất nhiều với chỉ 8 lần xuất hiện trong đội hình Man United từ đầu mùa.

Valencia đã đánh mất phong độ dưới thời Jose Mourinho vào đầu mùa giải. Theo đó, Valencia cũng đã nhận thức được việc khó lòng cạnh tranh vị trí chính thức ở sân Old Trafford nên đã sớm ra thông báo chia tay Man United.

Valencia ra đi - Bóng Đá

 Valencia sẽ rời Man United.

Cụ thể, Valencia đã đăng thông báo rời Man United hồi tháng Bavới nội dung: "Lago Agrio là 1 thị trấn nhỏ bé ở Ecuador. Khi còn là 1 cậu bé, tôi chưa từng tưởng tượng có 1 ngày đặt chân đến Châu Âu. Cảm ơn Chúa vì cho tôi 10 năm thi đấu ở CLB số một thế giới: Man Utd. Giờ đây tôi sẽ tập trung hồi phục để có thể kết thúc mùa giải chơi bóng tại Old Trafford!"

Mới nhất, Valencia cũng gần như tiếp tục xác nhận sự ra đi của mình bằng cách đăng tải một bức ảnh chụp khán đài Sir Alex Ferguson tại sân Old Trafford kèm theo lời chú thích 'Cảm ơn'. Rõ ràng, đây như một lời chia tay chính thức của Valencia dành cho Man United.

  
Valencia ra đi - Bóng Đá

 Hình ảnh Valencia đăng tải trên trang cá nhân.

Man United ký hợp đồng với Valencia giá 16 triệu bảng từ Wigan vào năm 2009 để thay thế cho Cristiano Ronaldo. Valencia là sự lựa chọn thường xuyên bên hành lang cánh phải. Tới thời điểm này, Valencia là một trong những cầu thủ nhận được sự yêu mến tuyệt đối từ NHM Man United.

Video tài năng của Antoni Valencia:

Tiểu Lam | 21:12 20/04/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục