Evan Dimas: "Tôi tha thứ cho Văn Hậu!"

11:12 Thứ tư 11/12/2019

TinTheThao.com.vnTiền vệ Evan Dimas đã lên tiếng sau khi dính chấn thương trong trận chung kết SEA Games.

Trận chung kết SEA Games 30 đã kết thúc với chiến thắng hủy diệt 3-0 của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia. Với U22 Indonesia, không chỉ thất bại trước U22 Việt Nam, họ còn gặp tổn thất lớn khi trụ cột Evan Dimas dính chấn thương.

Trong một pha va chạm với Văn Hậu, cầu thủ này tỏ ra khá đau đớn và lập tức nhận được sự chăm sóc của đội ngũ y tế. Tuy nhiên, Evan Dimas không thể tiếp tục thi đấu ngay từ phút 20 và ngậm ngùi nhìn đội nhà thất bại.

Evan Dimas:

 Evan Dimas đã tha thứ cho Văn Hậu.

Sau khi trận đấu kết thúc, Evan Dimas phải ngồi xe lăn. Cá nhân Văn Hậu cũng đã để lại hình ảnh đẹp khi chạy tới xin lỗi và hỏi thăm sức khỏe Evan Dimas. Mới nhất, Evan Dimas cũng đã có những chia sẻ về sự cố trên.

  

Cụ thể, Evan Dimas bày tỏ trên tờ Goal Indonesia rằng: "Văn Hậu đã đến gặp và xin lỗi tôi. Cá nhân tôi tha thứ cho anh ấy. Tôi cảm thấy rất buồn vì chấn thương, mặc dù chưa biết được mức độ của chấn thương như thế nào."

Evan Dimas cũng thừa nhận: "Tôi cho rằng bất kể kết quả như nào thì bạn cũng nên biết ơn nó. Chiến thuật của U22 Việt Nam ở trận đấu là rất tốt. Tôi đánh giá cao các cầu thủ của họ và tôi chúc mừng họ."

Video Hồ sơ SEA Games: Việt Nam

Tiểu Lam | 10:47 11/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục