Ed Woodward ra tay, Man Utd chốt mức giá khủng ký Jadon Sancho

07:48 Thứ sáu 25/09/2020

TinTheThao.com.vnManchester United rất quyết tâm có được chữ ký của Jadon Sancho trong mùa Hè này.

 

Lối đá của Man United

Không ngoa khi nhận định, Man United đang cần bổ sung thêm nhân sự trên hàng công để có thể cạnh tranh với Man City và Liverpool trong cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League, cũng như chinh chiến ở đấu trường UEFA Champions League mùa giải năm nay.

Chính vì lý do đó, Quỷ đỏ thành Manchester đã dành sự tập trung tối đa vào Jadon Sancho. Tuy nhiên, thương vụ này đang trở nên phần nào bế tắc khi phía Borussia Dortmund hét giá Sancho quá cao. Theo đó, Dortmund chỉ đồng ý nhả người nếu nhận đủ 108 triệu bảng.

Đáng chú ý, báo chí Anh quốc loan tin, Man United được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với Sancho. Theo đó, Sancho sẽ hưởng mức lương rơi vào khoảng 175 nghìn bảng/tuần khi tới Old Trafford. Vấn đề còn lại là ở mức phí chuyển nhượng.

Man Utd chief Ed Woodward to make first Jadon Sancho transfer bid - £18m below price-tag - Bóng Đá

 Man United ra mức giá cuối cùng chiêu mộ Jadon Sancho.

Khi mà phiên chợ Hè ở Premier League chỉ còn 10 ngày nữa là khép lại, Phó chủ tịch Ed Woodward quyết định thực hiện cú áp phe "được ăn cả, ngã về không". Cụ thể, Man United sẽ gửi lời đề nghị thấp hơn 18 triệu bảng so với yêu cầu tới Dortmund, đính kèm 15 triệu bảng phụ phí.

Như vậy, Man United muốn chốt hạ thương vụ Sancho với giá 90 triệu bảng và 15 triệu bảng phụ phí - con số kỷ lục của đội bóng này một khi thỏa thuận được thông qua. Nếu Dortmund tiếp tục từ chối, Quỷ đỏ thành Manchester sẽ chính thức từ bỏ thương vụ này.

Tiểu Lam | 06:50 25/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục