Dybala, Khedira phản ứng thế nào khi Ronaldo đến Juventus?

08:37 Thứ tư 11/07/2018

TinTheThao.com.vnCác ngôi sao của Juventus sẵn sàng chào đón sự xuất hiện của Ronaldo, người có thể làm họ mạnh hơn bao giờ hết.

Như thông tin đã được đăng tải, Juvetus và Real Madrid đã chính thức công bố thương vụ chuyển nhượng của tiền đạo Cristiano Ronaldo. Cụ thể, Ronaldo sẽ chuyển đến Juve với mức phí chuyển nhượng là 105 triệu bảng, cùng với đó là mức lương 30 triệu euro/mùa.

Dybala, Khedira phản ứng thế nào khi Ronaldo đến Juventus? - Bóng Đá

Cristiano Ronaldo chính thức cập bến Juventus.

Với 7 Scudetto liên tiếp cùng với 4 Coppa Italia, Bianconeri thực sự là một thế lực khó bị xô đổ tại đất nước hình chiếc ủng. Tuy nhiên, thành tích của Juve ở đấu trường châu Âu lại không được như kì vọng. Với sự xuất hiện của Ronaldo trong đội hình, "Bà đầm già thành Turin" mong muốn có thể chinh phục được chiếc cúp bạc danh giá.

Với những thành viên trong đội hình của Juventus, họ luôn chào đón những thành viên mới, đặc biệt là những ngôi sao hàng đầu có thể mang lại sức mạnh cho câu lạc bộ.

  

Trên trang cá nhân của Paulo Dybala và Sami Khedira, những thông điệp chào mừng đã được phát đi:

Dybala, Khedira phản ứng thế nào khi Ronaldo đến Juventus? - Bóng Đá

 Trang cá nhân của Paulo Dybala. "Chào mừng Cristiano! Chào mừng đến với Juventus!"

Dybala, Khedira phản ứng thế nào khi Ronaldo đến Juventus? - Bóng Đá

 Trang cá nhân của Sami Khedira: "Chúng ta đã có quãng thời gian tuyệt vời tại Real Madrid, tôi rất háo hức được làm việc với cậu thêm lần nữa! Hôm nay là một ngày đặc biệt với Juventus!"

Được bổ sung lực lượng với những Mattia Perin, Emre Can và Joao Cancelo, Juventus thực sự trở thành một thế lực của châu Âu, cạnh tranh sòng phẳng với các đại diện khác cho danh hiệu vô địch châu Âu thứ mà họ đã mong ước trong suốt 22 năm qua.

Tùng Nguyễn | 06:31 11/07/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục