Duy Mạnh xỏ giày, tập luyện ngay từ mùng 2 Tết Nguyên đán

19:59 Chủ nhật 26/01/2020

TinTheThao.com.vnĐỗ Duy Mạnh đã xỏ giày và bắt đầu tập luyện từ ngày mùng 2 Tết Nguyên đán.

Năm hết, Tết đến là lúc tất cả tạm gác lại công việc, sum vầy cùng gia đình. Đa phần các cầu thủ chuyên nghiệp Việt Nam cũng được xả trại và được thưởng khoản tiền "nho nhỏ" để vui xuân ấm áp. Tuy nhiên, vẫn còn đó một số trường hợp vẫn miệt mài tập luyện, thi đấu vì mục tiêu chung của CLB.

Duy Mạnh xỏ giày, tập luyện ngay từ mùng 2 Tết Nguyên đán - Bóng Đá

 Đỗ Duy Mạnh và HLV Nguyễn Văn Dũng tại CLB Hà Nội sáng mùng 2 Tết.

Theo đó, Đoàn Văn Hậu vẫn tiếp tục ở lại Hà Lan và góp mặt trong thành phần dự bị của SC Heerenveen ở trận tiếp đón AZ Alkmaar tại vòng 20. Trong khi đó, Đặng Văn Lâm bắt chính trong khung gỗ của Muangthong United ở trận giao hữu với Tampines Rovers.

  

Còn mới đây, vào ngày mùng 2 Tết (26/01), trung vệ Đỗ Duy Mạnh cũng đăng tải tấm ảnh anh chụp chung cùng HLV Nguyễn Tiến Dũng tại sân tập của CLB Hà Nội. Sau đó, "Mạnh gắt" đã nhận được rất nhiều lời thăm hỏi của NHM cả nước. Trong 1 bình luận, trung vệ sinh năm 1996 trả lời ngắn gọn: "xông đất nè".

CLB Hà Nội có truyền thống cho các cầu thủ hội quân sớm, tập luyện chu đáo cho mùa giải mới. Còn nhớ ở năm 2019, nhà đương kim vô địch V-League cũng hội quân tập sớm từ mùng 2 Tết. Trước thềm mùa giải mới, CLB Hà Nội có phần yên ắng khi chưa mang về những tân binh đình đám.

Đăng Huy | 19:01 26/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục