"Được xem cậu ấy thi đấu là một niềm vui thực sự"

23:44 Thứ sáu 23/08/2019

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Premier League vừa có những chia sẻ về tiền vệ của Manchester City.

Cựu tiền đạo Dimitar Berbatov của Manchester United vừa tiết lộ rằng, anh rất muốn được làm đồng đội với Kevin De Bruyne bởi nhãn quan đặc biệt và khả năng chuyền bóng siêu hạng mà tiền vệ người Bỉ sở hữu. Dù bỏ lỡ phần lớn mùa giải trước nhưng sự trở lại lần này của De Bruyne khiến cho người hâm mộ Man City vô cùng yên tâm, với phong độ vô cùng tuyệt vời cũng như nền tảng thể lực sung mãn.

Qua những trận đấu với West Ham và Tottenham, De Bruyne đã chứng tỏ rằng mình là nhân tố quan trọng nhất của tuyến giữa Man City hiện tại, anh cũng đóng góp cho đội bóng hai pha kiến tạo đẳng cấp. Ấn tượng với màn trình diễn này, Berbatov đã không tiết lời ca ngợi cầu thủ 28 tuổi và mong muốn được thi đấu cùng De Bruyne trong sự nghiệp của mình.

berbatov de bruyne - Bóng Đá

 De Bruyne đang thi đấu rất bùng nổ.

"De Bruyne là một trong những người giỏi nhất, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Tất nhiên là vì nhãn quan của cậu ấy, tôi nghĩ De Bruyne luôn đi trước người khác hai hay ba bước. Trước khi có bóng, cậu ấy đã biết nên làm gì với nó. Manchester City đang sở hữu một tiền vệ hàng đầu, và mỗi khi De Bruyne thi đấu đúng phong độ thì đội bóng này cũng làm người ta kinh ngạc."

"Cậu ấy là một tài năng tuyệt vời, luôn cải thiện và phát triển ban thân qua từng mùa giải. Đối với tôi, được xem De Bruyne thi đấu là một niềm vui thực sự.", tiền đạo người Bulgaria chia sẻ với Betfair.

Huỳnh Phong | 22:40 23/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục