Đừng xem thường CM Punk

19:11 Thứ tư 17/12/2014

(TinTheThao.com.vn) - Đương kim vô địch UFC hạng cân welterweight, Robbie Lawler tin rằng sẽ là một sai lầm lớn nếu xem nhẹ khả năng của CM Punk.

Từ khi công bố về việc sẽ chuyển về đầu quân cho UFC, cựu vô định WWE CM Punk đã trở thành tâm điểm bàn luận của không ít người.

Đối với người hâm mộ, thì đây là thông tin cực kỳ thú vị, trong khi đối với không ít võ sĩ có thứ hạng cao tại UFC, thì đây chẳng khác nào một 'trò hề', vì bản thân CM Punk chưa từng có một trận MMA chính thức nào.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đấy, Đương kim vô địch UFC hạng cân welterweight, Robbie Lawler lại có những suy nghĩ rất khác về chàng 'tân binh' này:

"Rõ ràng là CM Punk là một thương vụ lớn của UFC. Anh ấy chắc chắn sẽ giúp UFC thu hút thêm sự quan tâm từ nhiều người, và mọi thứ sẽ càng đáng nói hơn nếu anh ấy thi đấu tốt."

"Tôi tin anh ấy sẽ sớm chứng minh mọi người đã sai khi xem nhẹ khả năng của anh ấy. Anh ấy đã chứng minh được mình là một VĐV giỏi, và giờ chúng ta cần phải chờ đợi anh ấy có thể làm được gì với tư cách là một võ sĩ. Tôi tin gia nhập American Top Team sẽ giúp ích rất nhiều đối với anh ấy."


American Top Team là một nhóm gồm các võ sĩ UFC đang luyện tập cùng nhau tại Coconut Creek, Florida, nơi mà Robbie Lawler cũng đã luyện tập trong thời gian qua.

Nguồn:
Xú | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...