Đứng trước cơ hội tham dự Olympic, Muller nói rõ 1 điều

16:45 Thứ ba 14/01/2020

TinTheThao.com.vnThomas Muller vừa lên tiếng nói về khả năng anh tham dự Olympic Tokyo 2020.

Mùa hè tới đây, bên cạnh 2 giải đấu cấp độ ĐTQG là EURO và Copa America, làng túc cầu sẽ có dịp theo dõi môn bóng đá nam tại Olympic Tokyo 2020. Cách đây 4 năm, U23 Brazil với Neymar là đầu tàu đã có lần đầu tiên lên ngôi tại sân chơi này.

Năm nay, khu vực châu Âu có 4 đội tuyển tham dự là Ý, Đức, Romania và Tây Ban Nha. Đây đều là 4 tập thể có thành tích tốt nhất ở giải vô địch châu Âu U21 năm 2019. Trong 4 cái tên này, Đức với hệ thống đào tạo cầu thủ trẻ bài bản là 1 trong ứng cử viên vô địch. Đây là cơ hội để "Cỗ xe tăng" phục hận bởi họ trở thành á quân của kỳ Olympic cách đây 4 năm. 

Muller nói gì về việc tham dự Olympic Tokyo - Bóng Đá

 Muller đang đứng trước cơ hội tham dụ Olympic.

Mới đây, dù giải đấu tại Nhật Bản phải chờ đến hè mới khởi tranh nhưng theo Kicker, HLV Stefan Kuntz đã tính sẵn kế hoạch triệu tập Thomas Muller là 1 trong 3 cái tên quá tuổi. Lý do khiến Kuntz đưa ra quyết định này bởi Muller không còn được gọi lên ĐTQG để tham dự EURO 2020 nên anh hoàn toàn sung sức để cùng U23 Đức chinh chiến ở đất nước mặt trời mọc.

Nói về câu chuyện này, Muller đã lên tiếng bày tỏ, trích dẫn từ Sport1:

"Tôi không biết câu chuyện này sẽ thế nào bởi vào thời gian tôi thi đấu Olympic, các đội bóng đều bắt đầu có sự chuẩn bị cho mùa giải mới vào tháng 8. Đây là điều không bình thường. Thế nhưng tôi có thể bảo là 'không bao giờ nói không bao giờ'. Chỉ có điều lúc này Olympic không phải ưu tiên của tôi."

Video Muller lập hat-trick vào lưới Leverkusen:

Lữ Phong | 15:47 14/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục