Đức Thắng tin tưởng SLNA đủ sức đánh bại Persija Jakarta

23:54 Thứ ba 13/03/2018

(TinTheThao.com.vn) - Dù chỉ đem đội hình 2 sang Indonesia để làm khách Persija Jakarta, nhưng HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn tin tưởng vào việc SLNA sẽ có điểm ở trận đấu ngày mai.

Trong chuyến làm khách đến Persija Jakarta ở AFC Cup 2018, HLV Nguyễn Đức Thắng đã quyết định cho các trụ cột được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho đấu trường V-League.

 - Bóng Đá

 

Theo đó, SLNA chỉ mang sang Indonesia 16 cầu thủ 2 thủ môn Lê Quang Đại, Lê Văn Hùng, 5 hậu vệ là Võ Ngọc Đức, Hoàng Văn Khánh, Phạm Thế Nhật, Nguyễn Sỹ Nam, Trần Đình Hoàng, 6 tiền vệ Phạm Xuân Mạnh, Lê Thế Cường, Lê Mạnh Dũng, Nguyễn Phú Nguyên, Cao Xuân Thắng, Ngô Xuân Toàn và 3 tiền đạo Hồ Phúc Tịnh, Hồ Tuấn Tài và Nguyễn Viết Nguyên.

Tuy nhiên trong buổi họp báo trước khi trận đấu diễn ra, HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn rất tin tưởng vào khả năng có điểm của SLNA: “Chúng tôi đang phải tập trung cao độ cho giải quốc nội. Các trận đấu quan trọng khác đang chờ đợi chúng tôi. Tuy không mang theo tất cả những cầu thủ tốt nhất nhưng tôi tin tưởng vào đội hình của tôi đủ sức chống lại Persija trong trận đấu này”.

 - Bóng Đá

 

Bên kia chiến tuyến, HLV Stefano Cugurra cho biết: "Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu, chúng tôi cũng nghiên cứu các khía cạnh kỹ thuật, thể lực, và chiến thuật. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai. Đây là một trận đấu quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ cho trận đấu của ngày mai với mục tiêu giành 3 điểm

Trước đó, tiền đạo Marko Simic cũng tỏ ra rất mạnh miệng trong việc đánh bại SLNA để mở rộng cơ hội đi tiếp: "Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội lớn (để đủ điều kiện cho vòng tiếp theo) bởi vì chúng tôi sẽ đối mặt với Sông Lam và Johor Darul Takzim trên sân nhà. Chúng tôi rất tự tin khi chơi tại Candrabaga và chúng tôi cũng có những CĐV rất cuồng nhiệt, vì vậy tôi lạc quan sẽ đi đến vòng knock-out.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và  Persija Jakarta diễn ra vào 18h30 ngày mai.

Tịnh Đế - TinTheThao.com.vn - TTVN | 22:40 13/03/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục