đua xe đạp - các bài viết về đua xe đạp, tin tức đua xe đạp
Chia sẻ chủ đề
 • Tour de France: Đồng đội giúp Wiggins tiến gần chức VĐ lịch sử

  Tour de France: Đồng đội giúp Wiggins tiến gần chức VĐ lịch sử
  7 năm trước
  Chris Froome, cua rơ từng được đánh giá là thế hệ vàng tiếp theo của bộ môn đua xe đạp, đã thực hiện một nghĩa cử rất cao thượng cho đồng đội của mình khi từ bỏ cơ hội vô địch chặng hôm thứ Năm vừa qua để giúp cho Bradley Wiggins tới gần hơn với cơ hội lịch sử: vô địch Tour de France.
 • Cuộc đua xe đạp “Về Trường Sơn -2012” Cúp báo Quân đội nhân dân : Công ty cổ phần Bảo Vệ Thực Vật An Giang vô địch đồng đội

  Cuộc đua xe đạp “Về Trường Sơn -2012” Cúp báo Quân đội nhân dân : Công ty cổ phần Bảo Vệ Thực Vật An Giang vô địch đồng đội
  7 năm trước
  Sáng 19-7, các tay đua thi đấu chặng 5 từ thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) đến Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn dài 80km. Cua-rơ Trần Văn Quyền (Quân khu 7) đã giành chiến thắng tại đích đến sau 2 giờ 0 phút 23 giây. Trong khi đó, VĐV Mai Nguyễn Hưng (Eximbank TP Hồ Chí Minh) vẫn giữ được áo vàng cũng như áo xanh, bất chấp sự tấn công và toan tính của các đội mạnh.
 • Mai Nguyễn Hưng giành cú đúp

  Mai Nguyễn Hưng giành cú đúp
  7 năm trước
  Tuyển thủ quốc gia thi đấu trong màu áo Eximbank TP.HCM Mai Nguyễn Hưng bảo vệ thành công áo vàng lẫn áo xanh tại giải xe đạp “Về Trường Sơn” kết thúc sáng nay (19.7), với chặng đua từ Đồng Hới (Quảng Bình) đi Nghĩa trang Trường Sơn (Quảng Trị).
 • Tour de France 2012: Một cua-rơ người Luxembourg dương tính với doping

  Tour de France 2012: Một cua-rơ người Luxembourg dương tính với doping
  7 năm trước
  Ban tổ chức giải đua xe đạp vòng quanh nước Pháp Tour de France 2012 vừa công bố thông tin gây sốc khi cho biết tay đua chủ lực của đội Radio Shack-Nissan là Frank Schlek có dấu hiệu dương tính với doping.
 • Mai Nguyễn Hưng giữ áo vàng, áo xanh

  Mai Nguyễn Hưng giữ áo vàng, áo xanh
  7 năm trước
  Kết thúc chặng 4 đua xe đạp Về Trường Sơn 2012 Cúp báo Quân Đội Nhân Dân, trong khi các danh hiệu cá nhân thuộc về những tay đua của đội Eximbank TP.HCM thì Bảo Vệ Thực Vật An Giang lại dẫn đầu về thành tích đồng đội.
 • CCN: Đội đua “lẩu thập cẩm”

  CCN: Đội đua “lẩu thập cẩm”
  7 năm trước
  Ở cuộc đua xe đạp “Về Trường Sơn 2012”, gây chú ý nhất cho khán giả có lẽ là đội đua quốc tế mang cái tên khá lạ - CCN. Chỉ với 4 thành viên, các tay đua này tạo nên sự khác biệt bởi 4 tay đua đến từ 4 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau bao gồm Canada, Áo, Mỹ và Đài Loan (Trung Quốc).
 • Chặng 4 Cuộc đua xe đạp “Về Trường Sơn – 2012” : Qua đỉnh Đèo Ngang – Nguyễn Văn Cương một mình về đích một mình về đí

  Chặng 4 Cuộc đua xe đạp “Về Trường Sơn – 2012” : Qua đỉnh Đèo Ngang – Nguyễn Văn Cương một mình về đích một mình về đí
  7 năm trước
  Ngày 18/7, 60 VĐV tiếp tục chặng đua từ Hà Tĩnh đi Quảng Bình với chiều dài 149 km. Đây là chặng đua không quá nặng với nhiệt độ giảm hơn nhiều so với 3 chặng trước.
 • Bóng ma doping lại ám ảnh Tour de France

  Bóng ma doping lại ám ảnh Tour de France
  7 năm trước
  Uy tín của cuộc đua xe đạp đường trường khốc liệt nhất hành tinh một lần nữa bị nghi ngờ với việc một cua-rơ nổi tiếng dự giải 2012 bị xét nghiệm dương tính với chất cấm.
 • Đoàn đua xe “Về Trường Sơn” lạc đường

  Đoàn đua xe “Về Trường Sơn” lạc đường
  7 năm trước
  Sự cố hy hữu xảy ra hôm qua tại chặng 3 giải xe đạp “Về Trường Sơn” từ Thanh Hóa đi Hà Tĩnh (189 km) khi lực lượng mở đường đưa đoàn đua đi lạc.
 • Nhiều tay đua bỏ cuộc

  Nhiều tay đua bỏ cuộc
  7 năm trước
  Không khí oi bức của miền Trung đã khiến chặng 3 Thanh Hóa - Hà Tĩnh dài 198km, chặng đường “lửa” của cuộc đua xe đạp Về Trường Sơn 2012 Cúp báo Quân đội Nhân Dân, càng thêm khốc liệt. Đây là rào cản lớn nhất với những tay đua dự giải, nhất là các tay đua quốc tế. Vì vậy khi cách đích khoảng 20km, có gần 20 tay đua bỏ cuộc.