Dự đoán danh sách bảo vệ cầu thủ VBA 2019: Hochiminh City Wings

15:13 Thứ tư 20/02/2019

TinTheThao.com.vnDanh sách bảo vệ cầu thủ là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của mỗi đội bóng trước thềm mùa giải mới.

Á quân mùa giải VBA 2016 là thành tích tốt nhất của Hochiminh City Wings làm được trong lịch sử phát triển của đội bóng. Tại mùa giải thứ 4 tới đây, liệu lứa trẻ của "Anh hai Đại bàng" đã có thể trưởng thành và vực dậy thành tích bết bát của đội bóng hai mùa giải trước đó ?

Dưới đây là dự đoán của Bongro24h về danh sách bảo vệ cầu thủ của đội bóng Hochiminh City Wings, bao gồm: Henry Nguyễn, Corey Cilia, Huỳnh Hải và Tuấn Anh.

HCMW-01-01

 Danh sách bảo vệ cầu thủ của Hochiminh City Wings cho mùa giải VBA 2019 theo dự đoán của Bongro24h.

Hochiminh City Wings - Đại bàng không thể bay cao

Mùa giải VBA 2018 là một mùa giải đáng thất vọng của "Anh hai Đại bàng" khi mà họ chỉ dành được 1 chiến thắng duy nhất trước Danang Dragons (khủng hoảng thiếu hụt nhân sự). Sở hữu cho mình một ngoại binh có bản lý lịch trích ngang ấn tượng cùng một vị HLV khủng tới từ xứ cờ hoa, thế nhưng "Anh hai Đại bàng" lại có một màn trình diễn nghèo nàn đến cùng cực.

Chỉ tới khi trợ lý Hứa Phong Hảo đứng lên đảm nhiệm vị trí HLV trưởng thay thế cho ông Brian Rowsom, Hochiminh City Wings mới có được bộ mặt ấn tượng hơn. Ra sân lần thứ hai với tư cách HLV trưởng, ông Hứa Phong Hảo đã giúp cho Hochiminh City Wings dành được chiến thắng đầu tiên trên sân nhà trước đối thủ Danang Dragons. 

IMG_8248

 HLV Hứa Phong Hảo đã phần nào thay đổi được lối chơi nghèo nàn của Hochiminh City Wings mùa giải vừa qua. Ảnh: Huy Phạm

Kết thúc mùa giải VBA 2018 với vị trí 6/6, âu cũng là điều dễ hiểu với đội bóng Hochiminh City Wings. Bởi những khó khăn và rắc rối riêng ở trong đội ngũ của họ.

  

Lý do chọn 4 cầu thủ trên

Henry Nguyễn và Corey Cilia chắc chắn sẽ có tên trong danh sách bảo vệ của Hochiminh City Wings. Mặc dù có một mùa giải 2018 đáng thất vọng, thế nhưng không thể phủ nhận những đóng góp tích cực của cặp đôi này. Trải qua một mùa giải thi đấu ở đấu trường đằng cấp cao hơn là ABL, hai cầu thủ này được giới chuyên môn đánh giá là sẽ bùng nổ trong mùa giải VBA 2019 tới đây.

IMG_8129

 Huỳnh Hải và Tuấn Anh vẫn đang là những cầu thủ nội binh chất lượng tại giải đấu VBA. Ảnh: Huy Phạm

Nguyễn Huỳnh Hải và Lê Công Tuấn Anh là hai cái tên kỳ cựu của bóng rổ Hồ Chí Minh và không quá xa lạ với khán giả tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. Hiện cả hai vẫn đang là những cầu thủ hàng đầu trong giới bóng rổ Việt Nam, điều đó được thể hiện rõ rệt qua hai chiếc HCV của đội tuyển Hồ Chí Minh trong kỳ Đại hội TDTT toàn quốc vừa qua.

Những cái tên còn lại có xứng đáng hơn ?

Nguyễn Thành Nhân, Lê Quốc Thanh và Huỳnh Lê Trần Đăng là những cầu thủ đáng chú ý còn lại trong danh sách đội hình của Hochiminh City Wings. Trong đó nổi bật nhất chính là Nguyễn Thành Nhân, thi đấu tổng cộng 14 trận trong đó có 7 trận xuất hiện với tư cách cầu thủ xuất phát. Thành Nhân chỉ đứng sau Quinton Doggets và 4 cầu thủ trên thông qua số điểm đóng góp cho "Anh hai Đại bàng".

coach-wb-5bf97013723ca

 Bước chạy đà đầu tiên của "Anh hai Đại bàng" cho mùa giải VBA 2019.

Hochiminh City Wings đã sớm thể hiện quyết tâm cho mùa giải VBA 2019 thông qua việc ký hợp đồng với HLV Predrag Lukic. VBA 2019 đã tới rất gần, với sự cải tổ đầu tiên cho bộ máy huấn luyện, BLĐ của Hochiminh City Wings sẽ làm gì tiếp theo để giúp đôi cánh đại bàng bay cao?

Huy Phạm - theo bongro24h.vn | 14:41 11/08/2025
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục