Dù Chelsea thắng Hull City, Cesar Azpilicueta vẫn chưa thấy hài lòng

21:24 Thứ hai 27/01/2020

TinTheThao.com.vnNhững phát biểu sau trận đấu vừa qua từ thủ quân của câu lạc bộ thành tây London.

Cuối tuần qua, Premier League đã tạm nghỉ để nhường sân cho loạt trận vòng 4 FA Cup. Ngoại trừ Liverpool và Spurs phải đá lại, các ông lớn đều không để điều bất ngờ gì xảy ra. Với Chelsea, dù Frank Lampard chỉ tung ra sân đội hình bao gồm nhiều nhân tố dự bị, thế nhưng Hull City vẫn không thể cản bước tiến của đội chủ sân Stamford Bridge.

Rõ ràng, việc Chelsea có thể bước vào vòng 5 FA Cup là một niềm vui lớn với những ai yêu mến đội bóng này. Dẫu vậy mới đây, thủ quân Cesar Azpilicueta đã lên tiếng khẳng định, anh cùng các đồng đội vẫn chưa làm tốt nhất khả năng của mình và cần cải thiện thêm rất nhiều điều.

Most club games played by Premier League star in all coms since Rashford debut - Bóng Đá

Azpilicueta khẳng định Chelsea có nhiều điều cần cải thiện.

"Chelsea không thể thủng lưới như vậy được, chúng tôi cần phải làm tốt hơn. Chúng tôi biết mình cần cải thiện nhiều nếu muốn tiến xa hơn nữa cũng như tiến bộ với tư cách một tập thể." - Hậu vệ này nói trên BT Sport.

"Trận đấu vừa qua là một trận đấu mà đáng lý chúng tôi có thể làm tốt hơn rất nhiều, và đây không phải lần đầu tiên chúng tôi đá dưới sức như vậy."

"Cuối trận, đôi lúc chúng tôi bị đẩy vào những tình thế rất đáng lo. Chúng tôi biết rằng mình còn cần phải cải thiện rất nhiều."

Những bàn thắng đẹp nhất trong các buổi tập của The Blues:

Anh Tú | 20:54 27/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục