ĐT Việt Nam đón thêm 2 viện binh trở về từ châu Âu, sẵn sàng chiến UAE

10:16 Thứ hai 11/11/2019 | 1

TinTheThao.com.vnSáng nay, ĐT Việt Nam đã tiếp nhận thêm 2 viện binh trở về từ châu Âu.

ĐT Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với UAE diễn ra vào ngày 14/11 tới đây. Tiếp đón đội bóng được xếp ở nhóm hạt giống số 1, chắc chắn thử thách dành cho thầy trò HLV Park Hang-seo là không nhỏ.

ĐT Việt Nam đón thêm 2 viện binh trở về từ châu Âu, sẵn sàng chiến UAE - Bóng Đá

 Công Phượng và Văn Hậu đã về đến Hà Nội.

Vùa qua, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ, tập trung cho những con người phù hợp nhất với lối đá và tính toán chiến thuật mà ông xây dựng. Và trong sáng nay, ĐT Việt Nam và thầy Park đã đón thêm 2 viện binh trở về từ châu Âu là Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu.

  

Theo đó, VFF đã đặt sẵn vé máy bay để cả 2 cầu thủ này được về Việt Nam trong cùng 1 chuyến bay xuất phát từ Frankfurt (Đức). Như vậy, ĐT Việt Nam đã có đủ quân số và chỉ chờ đến trận đấu gặp UAE tại Mỹ Đình. ĐT Việt Nam sẽ có 3 buổi tập nữa trước khi thầy Park sẽ chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự trận đấu với ĐT UAE vào ngày 13/11

Trước ngày trở về nước tập trung cùng ĐTQG, cả Công Phượng và Văn Hậu đều không có cơ hội ra sân cho CLB chủ quản ở trận đấu diễn ra vào cuối tuần qua. CP10 có trận thứ 10 không được đăng ký trong thành phần đội 1 Sint-Truiden trong khi Văn Hậu vẫn phải ngồi dự bị ở SC Heerenveen.

Đăng Huy | 09:45 11/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục