Đội tuyển Futsal nữ Việt Nam sẵn sàng cho VCK Futsal nữ châu Á 2018

15:14 Thứ năm 19/04/2018

Sau gần 1 tháng tập trung chuẩn bị, thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn sẽ bước vào giai đoạn tập huấn cuối cùng trước khi sang Thái Lan dự VCK Futsal nữ châu Á 2018.

Chính thức tập trung từ ngày 20/03, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Trương Quốc Tuấn đã trải qua gần 1 tháng đóng quân và tập luyện tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam quận 8 và có 3 trận đấu tập với U16 nam Thái Sơn Nam, đội phong trào Santafe FC và U18 Thái Sơn Nam.

 - Bóng Đá

 ĐT Futsal nữ Việt Nam lên đường sang Trung Quốc tập huấn sáng nay.

Nhận xét về các học trò, HLV trưởng Trương Quốc Tuấn cho biết: “Sau 1 tháng tập luyện, hiện tại toàn đội đã ổn định vấn đề chiến thuật chuyên môn. Ngoài một vài gương mặt mới lần đầu tập trung ở đội tuyển Futsal như Bùi Thị Trang (Hà Nội), Lê Thị Thanh Hương (Hà Nam) hay thủ môn Quách Thu Em (HCM) cần thời gian làm quen thì các cầu thủ lớn tuổi đã có kinh nghiệm thi đấu như Nguyễn Thị Thành hay Đỗ Thị Nguyên vẫn giữ được phong độ. Qua các trận đấu tập vừa qua với các đối thủ nam, các cầu thủ thể hiện sự tiến bộ trong khâu phòng ngự. Mặc dù vậy, khâu kiểm soát bóng và tổ chức tấn công còn yếu, ban huấn luyện sẽ khắc phục dần trong tuần này và thời gian còn lại trước khi đi thi đấu”.

Theo kế hoạch, hôm nay đội tuyển Futsal nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc tập huấn. Tại đây, thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn sẽ có 2 trận đấu giao hữu bổ ích với đội tuyển Futsal nữ quốc gia Trung Quốc vào các ngày 21 và 22/4.

  
 - Bóng Đá

 ĐT Futsal nữ Việt Nam sẵn sàng cho VCK Futsal nữ châu Á 2018.

Ngày 23/04, tuyển Futsal nữ Việt Nam sẽ quay trở về TP Hồ Chí Minh và tiếp tục đóng quân tại đây 3 ngày. Ngày 27/04, đội chính thức lên đường sang Bangkok – Thái Lan. Trước khi bước vào tham dự VCK Futsal nữ châu Á 2018, tuyển Futsal nữ Việt Nam tiếp tục được sắp xếp thi đấu giao hữu với đội tuyển Futsal nữ Thái Lan vào ngày 28/04. Trước đó, HLV Trương Quốc Tuấn sẽ tiếp tục gut danh sách từ 16 xuống còn 14 vận động viên đi thi đấu.

HLV trưởng Trương Quốc Tuấn cho biết, nếu như mục tiêu thi đấu giao hữu 2 trận với đội tuyển Futsal nữ Trung Quốc là để ban huấn luyện rà soát lại chiến thuật, lối chơi, chỉnh sửa thiếu sót kết hợp cho các cầu thủ làm quen đội hình tổ chức chiến thuật thì trận đấu giao hữu cuối cùng với đội tuyển Futsal nữ Thái Lan sẽ là cơ hội để thử nghiệm đội hình chính thức.

VCK Futsal nữ châu Á 2018 gồm 4 bảng, tuyển Futsal nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Malaysia, Đài Bắc Trung Hoa và Bangladesh trong khi chủ nhà Thái Lan nằm ở bảng A cùng Hồng Kông (TQ), Indonesia và Macau. Ngoài đối thủ Malaysia đã quá quen thuộc, HLV trưởng Trương Quốc Tuấn cho biết không có nhiều thông tin về 2 đối thủ còn lại.

Tịnh Đế - BongDa.com.vn - TTVN | 13:20 19/04/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục