Đội hình U23 được định giá cao nhất TTCN sau phiên chợ Đông

14:37 Thứ năm 20/02/2020

Dưới đây là đội hình U23 giá trị nhất thế giới trên TTCN theo sơ đồ 4-3-3 thiên hướng tấn công từ Transfermarkt sau phiên chợ Đông.

10 - Bóng Đá

Vị trí thủ môn thuộc về ngôi sao AC Milan, Donnarumma với giá trị giữ nguyên trên TTCN là 55 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí hậu vệ cánh phải trong danh sách này là Trent Alexander-Arnold. Hiện tại, Trent Alexander-Arnold có giá trị tăng lên đến 110 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Vị trí trung vệ có sự thay đổi và thuộc về ngôi sao của Tottenham, Davinson Sánchez với giá trị trên TTCN là 60 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí trung vệ trong danh sách này còn thuộc về ngôi sao người Hà Lan, De Ligt với giá trị trên TTCN giữ nguyên là 75 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí hậu vệ cánh trái trong danh sách này là Chilwell với giá trị tăng lên 50 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Dele Alli được gọi tên cho vị trí tiền vệ trong danh sách này với mức giá trên thị trường chuyển nhượng giữ nguyên và rơi vào khoảng 90 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí tiền vệ trong danh sách này còn là tân binh đắt đỏ của Man City, Rodri. Ngôi sao người Tây Ban Nha được định giá giữ nguyên khoảng 80 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

  
10 - Bóng Đá

Vị trí tiền vệ còn thuộc về tài năng trẻ Kai Havertz. Ngôi sao 20 tuổi được định giá giữ nguyên khoảng 90 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí tiền đạo cánh trong danh sách này có sự thay đổi và thuộc về Mikel Oyarzabal với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 60 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí tiền đạo cánh trong danh sách này còn gọi tên ngôi sao của Dortmund, Jadon Sancho. Tuyển thủ người Anh có giá trị tăng lên 120 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí trung phong trong danh sách này thuộc về cái tên xứng đáng, Kylian Mbappe. Hiện tại, giá trị của Mbappe trên TTCN là 200 triệu euro.

Video về Kylian Mbappe:

Tiểu Phong | 14:07 20/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục