"Đối đầu Atletico là một trong những điều khó khăn nhất trong cuộc đời"

09:23 Thứ ba 18/02/2020

TinTheThao.com.vnNhững phát biểu của HLV Jurgen Klopp cho thấy nhà cầm quân này đánh giá rất cao đối thủ Atletico Madrid.

Trong cuộc họp báo trước cuộc chạm trán với Atletico Madrid tại UEFA Champions League, HLV Jurgen Klopp đã khẳng định rằng ông và các cầu thủ của mình sẽ đối mặt với một trong những thử thách khó khăn nhất.

“Đối đầu Atletico là một trong những điều khó khăn nhất trong cuộc đời của một cầu thủ bóng đá", trang chủ Liverpool dẫn lời Klopp nói trong cuộc họp báo ở Madrid. "[Họ] thực sự được tổ chức tốt, một cỗ máy thực dụng, siết chặt kết quả trong mỗi trận đấu bất cứ khi nào có thể.”

"Vâng, mọi người sẽ nói với tôi - và đã nói với tôi rồi - năm nay tình hình không chính xác là như vậy, nhưng đó cũng chỉ là một giai đoạn chuyển tiếp bình thường. Họ vẫn chiến đấu với tất cả những gì họ có, không bị thua nhiều bàn - tất cả những thứ như vậy đều đáng kể.”

"Những gì họ đã chơi cho đến nay trong mùa giải không tệ như mọi người đang nói, nó không liên quan gì đến cơ hội của họ vào ngày mai.”

Klopp previews Madrid clash: 'Playing against Atlético is one of the most difficult things in life' - Bóng Đá

HLV Jurgen Klopp không hề đánh giá thấp đối thủ.

  

"Khi chúng tôi đọ sức vào ngày mai, đội bóng chơi tốt hơn, chiến đấu máu lửa hơn, đội bóng khao khát hơn sẽ vào vòng tiếp theo, chứ không phải đội chơi một mùa giải Premier League hay La Liga tốt hơn. Dễ dàng chỉ ra thực tế là vậy.”

"Chúng tôi đang ở đây và tôi nghĩ không ai nghi ngờ rằng chúng tôi thực sự có tham vọng, vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức."

Liverpool không phải đối mặt với bất kỳ mối lo ngại chấn thương mới nào trong khi Atletico sẽ vắng Joao Felix, Kieran Trippier và Hector Herrera. Tuy nhiên, họ đã chào đón Diego Costa trở lại và đang mong đợi hậu vệ Jose Gimenez cũng sẽ khỏe mạnh.

Xem những thông số đáng chú ý trước cuộc đọ sức giữa Liverpool và Atletico Madrid:

Ngọc Bách | 08:25 18/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục