Đội bóng đầu tiên của NHA có thể phá sản vì Corona

07:13 Chủ nhật 05/04/2020

TinTheThao.com.vnNếu Premier League không sớm trở lại, Burnley hoàn toàn có thể đối mặt với nguy cơ phá sản.

COVID-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp tại nước Anh. Tính đến ngày 04/04), đã có 33722 ca nhiễm (thông tin từ experience.arcgis.com). Không những vậy, theo Metro thì trong 24 giờ qua, đã có tới 4 nhân viên y tế hoạt động ở tuyến đầu của mặt trận chống dịch đã hy sinh.

Hàng loạt giải đấu lớn đã được tạm hoãn, thậm chí Giải VĐGQ Bỉ mới đây còn bị hủy bỏ. Nghiêm trọng hơn, không ít cầu thủ, huấn luyện viên hay nhân viên đội bóng cũng đã dương tính với virus Corona.

Việc các hoạt động trong bóng đá bị tê liệt cũng khiến cho các CLB hết sức đau đầu trong việc giải bài toán nguồn thu. Với các đội bóng có tiềm lực kinh tế mạnh như Man Utd, Man City,... việc chống chọi với Corona trong những tháng tới là điều không quá khó, nhưng với các đội bóng như Burnley, thì đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác biệt.

Đội bóng đầu tiên của NHA có thể phá sản vì Corona - Bóng Đá

 Burnley hoàn toàn có thể đối mặt với nguy cơ phá sản.

Theo những chia sẻ của chủ tịch Mike Garlick trên Sky Sports, Burnley đang đứng trước nguy cơ bị phá sản nếu các giải đấu không sớm quay lại trong thời gian tới.

Cụ thể ông chủ của The Clarets cho biết đội bóng này đang đối mặt với khoản lỗ lên tới 50 triệu bảng nếu như giải đấu bị hủy. Toàn bộ nguồn thu từ bản quyền truyền hình sẽ vì thế mà "bốc hơi". Trong viễn cảnh xấu nhất, Burnley hoàn toàn có thể không còn đủ khả năng để chi trả tiền lương cho các cầu thủ cho đến tháng 08.

HLV Jurgen Klopp và thông điệp gửi đến các fan trong mùa COVID-19:

Kỳ Anh | 06:27 05/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục