"Độc cô cầu bại" Wilder nôn nóng tái đấu "gã hề" thành Manchester

10:52 Thứ ba 04/12/2018 | 1

TinTheThao.com.vnDeontay Wilder thừa nhận bản thân sẵn lòng so găng một lần nữa với Tyson Fury sau khi bất phân thắng bại ở Los Angeles hồi cuối tuần rồi.

Trong trận bảo vệ đai WBC hạng nặng trước Tyson Fury, Deontay Wilder có đến 2 lần khiến đối thủ nằm đo sán. Song bằng cách thần kỳ nào đó, Fury vẫn gượng dậy và tiếp tục thi đấu.

Với phán quyết 115-111 cho Wilder, 114-110 cho tay đấm người Anh, cùng phiếu điểm 113-133 từ trọng tài người Anh Phil Edwards, trận đại chiến khép lại cùng kết quả hòa. Như vậy, đai WBC hạng nặng thế giới vẫn thuộc về tay đấm người Mỹ.

wilder

 "Độc cô cầu bại" Wilder nôn nóng tái đấu "gã hề" thành Manchester.

Kết quả hòa không nhận được sự đồng tình của dư luận, khi phần lớn cho rằng "gã hề" thành Manchester mới xứng đáng giành chiến thắng.

Phản ứng về kết quả trận đấu, Wilder cho hay trên Instagram: "Tôi tấn công nhiều hơn và hiệu quả từ những cú đấm cũng hơn hẳn Fury. Sau tất cả, làng quyền anh và người hâm mộ mới là những người chiến thắng thật sự. Tôi đang nóng lòng cho trận đại chiến phần 2 Wilder - Fury."

Được biết, ông bầu của Fury, Frank Warren, xác nhận đã cùng Hội đồng quyền anh vương quốc Anh (BBBofC) gửi yêu cầu WBC xem xét lại quyết định của trọng tài và ra quyết định cho tái đấu. 

Bên phía Wilder, Jay Deas, HLV của tay đấm người Mỹ cũng mong muốn cậu học trò so găng một lần nữa với Fury, trước khi bước vào trận đấu tiềm năng với nhà vô địch hạng nặng IBF, WBO và WBA Anthony Joshua.

Bảo Bảo | 10:27 04/12/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục