"Đoàn Văn Hậu đừng nên nghĩ đến việc trở lại Việt Nam thi đấu"

09:52 Thứ tư 18/03/2020

TinTheThao.com.vnĐó là những nhận định của tiền đạo Hoàng Vũ Samson khi nhận định về tương lai của Đoàn Văn Hậu.

Tương lai của Đoàn Văn Hậu đang thật sự mờ mịt tại SC Heerenveen. Đến trước khi các giải quốc nội Hà Lan hoãn vì COVID-19, hậu vệ sinh năm 1999 chỉ mới ra sân vỏn vẹn 4 phút và trải qua 19 trận ngồi dự bị nhưng không được tung vào sân.

Trước tình cảnh này, trên Zing, tiền đạo Hoàng Vũ Samson đã dành những lời khuyên cho cầu thủ gốc Thái Bình: "Đoàn Văn Hậu đang làm tốt như cách cậu ấy đã làm tại CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Điều cần làm lúc này là phải kiên nhẫn và bình tĩnh chờ đợi. Nhiều khả năng BHL SC Heerenveen không sử dụng cậu ấy do tính chất trận đấu. Khi họ cần, Hậu vào sân và sẽ có sự tự tin lớn.

Đoàn Văn Hậu vẫn cần sự kiên nhẫn để được trọng dụng tại SC Heerenveen.

Nếu Hậu tiếp tục phát triển như này, tương lai của cậu ấy sẽ không chỉ dừng lại ở Hà Lan. Bởi lẽ Hậu còn rất trẻ và cậu ấy đã có 50% sự tự tin tại châu Âu.

  

Đẳng cấp bóng đá của châu Âu rõ ràng cao hơn V-League rất nhiều, và tôi không nghĩ sẽ tốt nếu Hậu quay trở về Việt Nam. Nếu tự tin, cậu ấy không nên tính tới chuyện trở lại V-League chơi bóng."

Hiện tại, sau khi chia tay Quảng Nam, Hoàng Vũ Samson đã đến đầu quân cho CLB Thanh Hoá. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chân sút số 1 trong lịch sử V-League vẫn chưa để lại dấu ấn đậm nét trong thành phần đội bóng xứ Thanh.

Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 08:54 18/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục