Đoàn Văn Hậu đã về đến Việt Nam, sẽ cách ly 14 ngày ở Quảng Ninh

17:32 Chủ nhật 02/08/2020

TinTheThao.com.vnSau chuyến bay dài từ Paris, Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại sân bay Vân Đồn và chuẩn bị bước vào quá trình cách ly 14 ngày.

Sau khi chia tay SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu đã có một chuyến đi du lịch vòng quanh châu Âu trước khi lên chuyến bay từ Pháp về Việt Nam vào ngày hôm qua. Và đến sáng nay (02/8, giờ Việt Nam), hậu vệ sinh năm 1999 đã đáp chuyến bay về sân bay Vân Đồn.

 - Bóng Đá

Văn Hậu đáp chuyến bay về Việt Nam và chuẩn bị quá trình cách ly 14 ngày.

Tại đây, Đoàn Văn Hậu sẽ tiến hành kiểm tra y tế và bước vào quá trình cách ly 14 ngày tại thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) trước khi trở lại với CLB Hà Nội. Đây là điều bắt buộc phải làm của các công dân Việt Nam khi trở về từ nước ngoài. Hiện tại, dịch COVID-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Với việc Cúp Quốc gia và V-League đều đang trong thời gian tạm hoãn, CLB Hà Nội cũng tạm thời cho các cầu thủ xả trại 14 ngày để đợi xem tình hình diễn biến dịch. Nhiều khả năng thời điểm, đội bóng thủ đô quay lại tập trung cũng là lúc Văn Hậu hoàn tất nghĩa vụ cách ly theo quy định.

Sự trở lại của Văn Hậu sẽ giúp cho HLV Chu Đình Nghiêm thêm phần an tâm với nhân sự ở hàng thủ. Tại 11 vòng đấu vừa qua, phòng tuyến của CLB Hà Nội mang đến nhiều nỗi lo khi Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh hay Đinh Tiến Thành phải vật lộn với chấn thương.

Đăng Huy | 17:02 02/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục