"Đó là dấu chấm hết cho cậu ấy ở Arsenal"

15:25 Thứ năm 24/09/2020

TinTheThao.com.vnArsenal vừa có thắng lợi 2-0 ấn tượng trước Leicester City tại vòng 3 League Cup.

Tiền vệ ngôi sao Mesut Ozil một lần nữa phải ngồi ngoài. Bất chấp việc đang hưởng lương cao nhất tại Emirates, Ozil vẫn bị HLV Mikel Arteta cho là 'người thừa'.

‘PRETTY AMAZING’: BBC PUNDIT CLAIMS IT’S ALL OVER FOR ONE PLAYER AT ARSENAL - Bóng Đá

 Ozil vẫn chưa được Arteta tin tưởng.

"Rất khó đưa Ozil vào đội hình hiện tại. Tôi hiểu những nghi ngờ, những dấu hỏi mà các CĐV Arsenal đặt ra xung quanh cậu ấy. Tôi phải nói thẳng rằng, tôi chọn những cầu thủ đạt phong độ cao nhất để thi đấu," Arteta chia sẻ sau chiến thắng trước Leicester City.

Và cựu tiền đạo của Celtic, Chris Sutton tin rằng sự nghiệp của Ozil ở Arsenal coi như đã xong.

"Tôi nghĩ với Ozil thì điều đó khá đơn giản, anh ấy làm việc không đủ chăm chỉ, anh ấy làm chưa đủ - tôi thấy anh ấy đã tweet vài tuần trước rằng anh ấy khỏe mạnh và đang làm việc chăm chỉ. Ồ, rõ ràng điều đó là không đủ để gây ấn tượng với Arteta.

Việc anh ấy bị loại khỏi đội hình trong trận đấu ở League Cup là điều khá ngạc nhiên. Đó là dấu chấm hết cho anh ấy, không còn đường quay lại."

Có thể thấy, trong một tập thể trẻ, khỏe, giàu tốc độ, khao khát như Arsenal hiện tại, một 'số 10' có phần chậm chạp, thiếu sự năng động cần thiết như Ozil rất khó để tìm được chỗ đứng cho mình.

Arteta nói về quyết định loại Ozil:

 
Minh Tuấn | 14:55 24/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục