Điền kinh Việt Nam “tấn công” đấu trường Olympic
Trong năm 2012, nhiệm vụ quan trọng nhất của điền kinh Việt Nam chính là giành 1-2 vé tham dự Thế vận hội. Đây là nhiệm vụ rất nặng nề nhưng nếu có quyết tâm cùng kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, cơ hội vẫn hoàn toàn rộng cửa.
Điền kinh Việt Nam “tấn công” đấu trường Olympic
 • Nhà vô địch nhảy cao Việt Anh ăn Tết cùng nhà mới
  Từ chiếc áo mới được mẹ mua cho nhờ phần thưởng đầu tiên giành được khi đến với điền kinh, 10 năm sau Việt Anh đã xây cho ba mẹ được căn nhà mới khang trang để đón một cái Tết cổ truyền thật ấm cúng.
 • “Thiên đường” cho điền kinh
  Khác xa với những âm thanh mệt nhọc tại các phòng thể dục hiện đại ở châu Âu hay Mỹ, có một “thiên đường” tập luyện ở châu Phi nóng bỏng cho các vận động viên muốn chinh phục thiên nhiên và vượt qua khả năng của mình. Đó là một ngôi làng yên bình ở Kenya, nơi đã đào tạo ra nhiều nhà vô địch Olympic.
 • Điền kinh thế giới: Bolt sẽ chạy ở Oslo vào tháng 6
  Nhà ĐKVĐ Olympic các cự ly chạy ngắn - “tia chớp” Usain Bolt - vừa trở thành người đầu tiên lên tiếng xác nhận rằng anh sẽ tham gia giải đấu tại Bislett Games ở Oslo (Na Uy) trong mùa giải năm mới 2012.
 • Chạy marathon “xông đất” Himalaya năm 2012
  Thử thách của các VĐV đến từ 25 nước đó là mưa và băng tuyết.
 • Điền kinh Mỹ lập cú đúp ở Rio
  (TinTheThao.com.vn) - Tuyển điền kinh Mỹ khép lại hành trình ở Olympic Rio bằng những thành công mà các quốc gia khác phải ao ước.