Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 20/5: Đã rõ việc Mạc Hồng Quân trở lại ĐT Việt Nam

17:58 Thứ hai 20/05/2019

VFF nói gì về cơ hội trở lại ĐT Việt Nam của Mạc Hồng Quân?; BLV Quang Huy: "Văn Toàn sẽ đá chính nhiều hơn ở ĐT Việt Nam"; HLV Đức Thắng tiến cử Trọng Hùng lên U23 Việt Nam... là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam tối 20/5.

VFF nói gì về cơ hội trở lại ĐT Việt Nam của Mạc Hồng Quân?

Thực ra Mạc Hồng Quân vẫn được các HLV đánh giá tốt, đặc biệt về thể hình, thể lực và lối chơi năng nổ, nhiệt tình. Tuy nhiên có một thời gian, cậu ấy không thực sự tập trung vào chuyên môn. Vừa qua Quân đang đạt phong độ tốt và rất cố gắng. Nếu duy trì phong độ hiện tại thì HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ tạo cơ hội để cậu ấy chứng minh khả năng trên tuyển Việt Nam” một lãnh đạo VFF tiết lộ.

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 20/5: Đã rõ việc Mạc Hồng Quân trở lại ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Hồng Quân sáng cửa trở lại ĐT Việt Nam.

BLV Quang Huy: "Văn Toàn sẽ đá chính nhiều hơn ở ĐT Việt Nam"

"Trước đây ở trên tuyển, Văn Toàn thường xuyên phải dự bị như là một lá bài quan trọng, sẵn sàng được tung vào sân ở thời điểm thích hợp để làm thay đổi cục diện trận đấu. Nhất là khi đối phương đã thấm mệt, hàng thủ bắt đầu có dấu hiệu vật vờ thì việc tung một Văn Toàn đang sung sức vào sẽ ít nhiều đem lại hiệu quả.

Tuy nhiên trong bối cảnh các tiền đạo của ĐT Việt Nam giờ đang không có phong độ cao, rất có thể ở King's Cup tới đây, cậu ấy sẽ được sử dụng một cách chính thức và thường xuyên với vai trò đá cánh hoặc hộ công," BLV Quang Huy nói.

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 20/5: Đã rõ việc Mạc Hồng Quân trở lại ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Văn Toàn sẽ đá chính nhiều hơn ở lần tập trung sắp tới.

HLV Đức Thắng tiến cử Trọng Hùng lên U23 Việt Nam

"Trọng Hùng càng ngày càng tiến bộ. Cậu ấy đã vượt qua được 90 phút không bị chuột rút như trước. Đó thực sự là bước tiến. Cá nhân tôi đánh giá, Trọng Hùng là một trong những cầu thủ trẻ có cơ hội để nâng tầm ở mức độ đội tuyển”. HLV Đức Thắng đánh giá về cậu học trò tại Thanh Hóa.

Bản quyền King's Cup có giá 7 tỷ đồng

Một đơn vị cho biết họ đã mua được bản quyền truyền hình hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019. Được biết, giá trị chính xác của hợp đồng không được tiết lộ nhưng vào khoảng 280.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng).

Bùi Tiến Dũng thừa nhận chơi chưa tốt

Trong trận đấu đầu tiên bắt chính cho CLB Hà Nội, thủ môn Bùi Tiến Dũng thừa nhận anh chưa đạt phong độ tốt nhất và chưa thể hiện được gì nhiều. Tiến Dũng mắc lỗi trong bàn thua đầu tiên của đội bóng Thủ đô trước SHB Đà Nẵng: “Tôi đã chuẩn bị và mong mỏi một trận đấu ra mắt với CLB Hà Nội. May mắn là đội đã dành chiến thắng, nhưng với cá nhân tôi đây là một trận đấu mà tôi chưa thể hiện được gì và chưa chơi tốt....

Về các tình huống trên sân có lẽ là để cho ban huấn luyện và những người có chuyên môn phân tích. Tự đội bóng phải rút kinh nghiệm cùng nhau"

Tịnh Đế | 17:10 20/05/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...