Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 24/02: Trọng tài Trọng Thư bênh vực những "nạn nhân" tại Long An

12:16 Thứ bảy 24/02/2018

Trọng tài Thư ủng hộ giảm án cho các cầu thủ Long An; SLNA tìm người thay Nguyên Mạnh;... là những nội dung nổi bật trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 24/02.

 Trọng tài Thư lên tiếng về chuyện các cầu thủ Long An xin giảm án

 - Bóng Đá

 Ông Thư muốn các cầu thủ Long An được giảm án. 

Trước diễn biễn các cầu thủ Long An mong muốn được giảm án, trọng tài Thư nói: “Họ chỉ là những người làm thuê, là quân cờ của lãnh đạo đội Long An. Thế nên, tôi từng chia sẻ án phạt các cầu thủ là nặng, còn phạt lãnh đạo là hợp lý. Tôi cũng mong Ban kỷ luật giảm án cho các cầu thủ, với hy vọng họ có thể được trở lại chơi bóng. Họ chỉ nghe lời của lãnh đạo, chứ tôi điều khiển trận đấu đó thì cảm nhận được các cầu thủ không hề bức xúc đến thế."

Trước đó, trọng tài Nguyễn Trọng Thư cũng từng chia sẻ với người viết về án phạt các cầu thủ Long An. Vị vua áo đen cũng cho rằng án phạt của Ban kỷ luật là nặng. Bây giờ, ông Thư tiếp tục giữ nguyên ý kiến và hy vọng những Quang Thanh, Minh Nhựt được giảm án.

Đức Chinh, Trọng Hóa nhận số áo quan trọng

Cụ thể, tiền vệ Phạm Trọng Hóa sẽ khoác áo số 10 của SHB Đà Nẵng trong mùa giải tới, trong khi áo số 9 khó thoát khỏi tay Hà Đức Chinh. Tiền đạo quê Phú Thọ nhiều khả năng sẽ thừa hưởng số áo ‘chủ công’ của đội bóng sông Hàn sau khi đàn anh Ngô Quang Huy ra đi. Mùa giải trước, áo số 10 của Đà Nẵng thuộc về Lê Hoàng Thiên, Đức Chinh khoác áo số 26 và Trọng Hóa khoác áo số 36.

Cả Phạm Trọng Hóa và Hà Đức Chinh đều là những cầu thủ trẻ, mới chỉ 20, 21 tuổi. Đây là 2 cái tên tốt nghiệp lò đào tạo PVF và được SHB Đà Nẵng chiêu mộ từ mùa giải 2016.

Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục