Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 03/03: HAGL tính toán đề phòng vỡ sân Pleiku

10:58 Thứ bảy 03/03/2018

HAGL có phương án chống vỡ sân; Ông Nguyễn Lân Trung sẵn sàng đứng vào vị trí Phó Chủ tịch VFF;... là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 03/03.

HAGL có phương án chống vỡ sân

 - Bóng Đá

 BLĐ HAGL lên kế hoạch chống vỡ sân.

Sức hút của HAGL rõ ràng là rất lớn, đặc biệt là sau thành công của những Công Phượng, Xuân Trường hay Văn Toàn trong màu áo U23 Việt Nam. Để tránh diễn ra tình trạng vỡ sân như mùa giải 2015, GĐĐH Huỳnh Mau chia sẻ: “Chúng tôi đang có những biện pháp chống vé giả, đồng thời chống cảnh vỡ sân. Việc lắp màn hình cho khán giả xem ngoài sân sẽ được thực hiện tùy theo nhu cầu từng trận. Sân Pleiku sức chứa 10.000 người, nếu sân đã kín mà nhu cầu vẫn còn nhiều thì phương án này sẽ được thực hiện bên ngoài sân nhằm phục vụ người hâm mộ.”

Ở trận giao hữu gần đây tại Bình Phước, gần 2 vạn khán giả đã có mặt, HLV Dương Minh Ninh đã phải để các cầu thủ nổi bật như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh rời sân sớm, tránh tình trạng vỡ sân.

Ông Nguyễn Lân Trung sẵn sàng đứng vào vị trí Phó Chủ tịch VFF

Sau những lùm xùm không đáng có, ông Nguyễn Lân Trung vẫn được lãnh đạo VFF tin tưởng đề cử vào vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông. Ông Trung cho biết: “Tôi cũng khá bất ngờ khi biết tin mình được các liên đoàn, tổ chức thành viên đề cử vào vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông. Tuy vậy, nếu được tín nhiệm từ số đông để nhận nhiệm vụ này, tôi cũng sẵn sàng với vai trò của mình, bởi đây là một vinh dự với bất cứ ai."

Ông Hải "lơ" mong HAGL thành công

HAGL sẽ là một trong những đội có độ tuổi trung bình trẻ nhất tham dự V-League 2018. Bản thân HLV Lê Thụy Hải cho rằng HAGL sẽ là đội bóng rất đáng xem ở V-League. Vị HLV này nhận định: "HAGL sẽ là cái tên rất đáng xem ở V-League, đáng xem từ ghế HLV tới các cầu thủ. Họ cũng sẽ là đội bóng dùng nhiều cầu thủ trẻ nhất V-League. Cá nhân tôi hy vọng HAGL sẽ chơi tốt, để các đội bóng khác nhìn vào.

Đội nào đá với HAGL cũng chơi quyết liệt và quyết tâm thắng. Đó là khó khăn lớn. Các cầu thủ trẻ HAGL cũng chưa tinh quái như các đội bóng khác, vì thế dễ chấn thương hay ăn thẻ. Các mùa sau thế nào tôi chưa nói, nhưng năm nay HAGL có HLV tốt, Giám đốc kỹ thuật người nước ngoài, lực lượng trẻ đang cho thấy sự trưởng thành hơn sẽ là ẩn số tại V-League 2018."

ĐT nữ Việt Nam bất đắc dĩ phải rời nơi đóng quân

Như thường lệ, trước mỗi mùa giải, các lợp tập huấn và đào tạo cho cán bộ chuyên môn luôn được tổ chức nhẳm đảm bảo các trận đấu được tổ chức chu đáo nhất. Theo kế hoạch, trước mùa giải 2018, đội ngũ giám sát và trọng tài (dự kiến 70 người) sẽ được tập huấn phổ biến quy định và luật mới trong 5 ngày (từ 04/03 tới 08/03). Các điều phối viên và cán bộ truyền thông cũng nằm trong diện cần tập huấn trước mùa và dự kiến sẽ có 50 người tham dự. 2 lớp tập huấn trên cùng được tổ chức tại VFF.

Để nhường chỗ cho những người đến tập huấn, ĐT nữ Việt Nam sẽ tạm rời nơi đóng quân từ trung tâm đào tạo bóng đá trẻ xuống Trung tâm huấn luyện TDTT Nhổn. 

HG - BongDa.com.vn - TTVN | 09:30 03/03/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục