Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 03/01: HLV Yemen phát biểu sốc về ĐT Việt Nam

05:45 Thứ năm 03/01/2019 | 6

HLV Đức Thắng có ý định chia tay bóng đá xứ Thanh; Thầy Park tiết lộ bí quyết thành công cùng ĐT Việt Nam; HLV Yemen không nhắc đến mục tiêu thắng ĐT Việt Nam,..sẽ là những tin chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 03/01.

HLV Yemen không nhắc đến mục tiêu thắng ĐT Việt Nam

 - Bóng Đá

HLV Yemen tuyên bố có thể hạ Iran và Iraq nhưng ngó lơ Việt Nam.

HLV Jan Kocian của Yemen hy vọng với khả năng phòng ngự của mình, đội bóng có thể hạ Iran và Iraq. Nhưng ông không nhắc đến mục tiêu thắng Việt Nam. Bản thân HLV Jan Kocian của Yemen đã bày tỏ niềm hy vọng có thể tạo ra bất ngờ: "Yemen có thể mơ về thắng lợi trước Iran và Iraq. Mục tiêu có thể bất thành, nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố gắng đánh bại họ. Yemen lần đầu dự Asian Cup và phấn đấu đạt kết quả tốt nhất. Chúng tôi muốn thắng một trận và cho châu Á thấy đất nước nhỏ như Yemen có thể làm được gì. Chúng tôi sẽ phải đối đầu với Iran, Iraq và Việt Nam. Tất cả đều là những đội bóng mạnh nhưng chúng tôi phòng thủ tốt và có tinh thần chiến đấu. Tôi sẽ không khẳng định rằng sẽ chiến thắng nhưng đó là điều chúng tôi muốn.”

Thầy Park tiết lộ bí quyết thành công cùng ĐT Việt Nam

Nói về yếu tố giúp HLV Park Hang Seo thành công với bóng đá Việt Nam, HLV người Hàn Quốc cho biết: “Nếu nói rằng đó là sự xả thân, tôi cũng sẽ không từ chối đâu. Nhưng trên hết, với tôi là sự chân thành. Tôi nói không với mánh khóe. Tôi thành thật với tất cả, nhất là các cầu thủ của mình. Tôi truyền đạt cho họ những gì xuất phát từ chính trái tim mình. Tôi nói với họ về những điều tốt đẹp, hơn là nhắm vào những hạn chế. Để phát huy được tối đa tiềm năng của các cầu thủ, đừng tiếc lời khen ngợi dành cho họ.”

Chia tay Hải Phòng, Văn Lâm đề bù bao nhiêu tiền?

Theo xác nhận của Chủ tịch Trần Mạnh Hùng, mới đây người đại diện của tuyển thủ quốc gia này đã gửi đề nghị thanh lý hợp đồng với CLB Hải Phòng. Được biết, hợp đồng của Văn Lâm chỉ còn một năm và điều khoản thanh lý hợp đồng chỉ vào khoảng 3 tỉ đồng. "Theo kế toán của tôi báo lại, cộng hết các khoản, từ lương đến phí bồi hoàn hợp đồng, Lâm sẽ phải trả cho Hải Phòng FC cỡ 3 tỷ. Sơ bộ là vậy, con số chính xác thì hai bên cần ngồi lại với nhau," Chủ tịch Trần Mạnh Hùng (CLB Hải Phòng) xác nhận với truyền thông.

HLV Đức Thắng có ý định chia tay bóng đá xứ Thanh

Sau khi nhà tài trợ FLC tuyên bố rút lui khỏi bóng đá Thanh Hoá, lập tức đội bóng này rơi vào khủng hoảng. Thậm chí tiền lương, thưởng của mùa giải 2018 đến nay vẫn chưa trả cho các cầu thủ và ban huấn luyện, khiến tinh thần mọi người sa sút. HLV Nguyễn Đức Thắng đã thổ lộ: “Ngày 4/1, tôi sẽ cho đội tập luyện trở lại, nhưng nói thật tôi đang suy nghĩ có nên tiếp tục công việc ở đây hay không, khi mọi thứ vẫn rất mờ mịt và chưa tìm thấy hướng ra. Sau một thời gian động viên anh em cầu thủ, giờ ngay đến bản thân tôi cũng cảm thấy nản lòng.”

Phương Nam | 05:14 03/01/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...