ĐHTB Championship 2017/18: Premier League hãy coi chừng

17:45 Thứ tư 16/05/2018

TinTheThao.com.vnNhững cái tên có trong ĐHTB lần này hứa hẹn sẽ là những nhân tố tạo nên đột biến mới tại Premier League mùa sau.

Thủ thành - Bartosz Bialkowski (Ipswich): Chỉ xếp thứ 12 toàn mùa, rõ ràng Ipswich đã không có được một mùa giải như mong đợi. Tuy nhiên thành tích này có thể sẽ còn tệ hơn nếu họ không có Bialkowski trong khung gỗ, người đã tỷ lệ cả phá thành công lên tới 72% với 153 lần cứu thua (nhiều nhất giải)

ĐHTB Championship 2017/18: Premier League hãy coi chừng - Bóng Đá

 

Hậu vệ - Willy Boly (Wolves): Boly là hậu vệ ở hữu nhiều đường chuyền nhất trong mùa giải năm nay với trung bình 61.2 đường chuyền/ trận. Bên cạnh đó, ngôi sao của Wolves cũng có thống kê tắc bóng (2.3) và cắt bóng (2) khá tốt.

Hậu vệ - Curtis Davies (Derby): Theo chấm điểm của WhoScored, Davies là cầu thủ sở hữu mức điểm cao thứ nhì tại giải đấu (7.59), và anh cũng là người có số lượng phá bóng (395), cắt bóng (124) nhiều nhất giải.

Hậu vệ - Sean Morrison (Cardiff): Tuy đá ở vị trí hậu vệ, nhưng Sean Morrison cũng đã đóng góp tới 7 bàn thắng cho Cardiff mùa này. Bên cạnh đó anh cũng là hậu vệ có tỷ lệ tranh chấp bóng bổng tốt nhất giải đấu với 7.2 tình huống/trận.

Tiền vệ trái - Barry Douglas (Wolves): Trong mùa giải đầu tiên gia nhập Wolves, Douglas đã nhanh chóng trở thành một mảnh ghép không thể thiếu trong đội hình với 14 tình huống kiến tạo (cao nhất giải đấu) và bên cạnh đó tỷ lệ đường chuyền quyết định mỗi trận là 1.8.

ĐHTB Championship 2017/18: Premier League hãy coi chừng - Bóng Đá

 

Tiền vệ trung tâm - George Saville (Millwall): Trong mùa giải năm nay, Saville có thể xem là điểm sáng hiếm hoi của Millwall với 10 bàn thắng cùng với đó là 128 tình huống tắc bóng. Với những gì đã thể hiện, nếu Saville được một đội bóng nào đó tại Premier League chiêu mộ vào mùa sau thì đó cũng không phải là quá bất ngờ.

Tiền vệ trung tâm - James Maddison (Norwich): Cũng giống như Saville, Maddison là điểm sáng hiếm hoi trong một tập thể không quá nổi bật. 14 bàn thắng, 8 kiến tạo và 124 đường chuyền quyết định của tiền vệ 21 tuổi này chắc chắn sẽ khiến cho TTCN mùa Hè năm nay trở nên rất nhộn nhịp.

Tiền vệ phải - Robert Snodgrass (Aston Villa): Snodgrass sở hữu một kỹ năng đá phạt rất tuyệt vời, theo thống kê thì anh đã thực hiện tới 44 đường chuyền quyết định từ các tình huống cố định (nhiều thứ 3 tại giải đấu). Với 14 pha kiến tạo, Snodgrass cũng đã cùng với Douglas chia sẻ ngôi đầu tại Championship ở hạng mục này.

Tiền đạo trái - Junior Hoilett (Cardiff): Hoilett đã góp dấu giày trong 20/69 bàn thắng mà Cardiff có được mùa này với 9 bàn thắng và 11 kiến tạo sau 46 lần ra sân.

Tiền đạo phải - Adama Traore (Middlesbrough): Theo than điểm của Whoscored, Traore chính là cầu thủ xuất sắc nhất mùa này (7.89) khi đã sở hữu 14 lần giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận. Ngoài 5 bàn thắng, 10 kiến tạo, Traore cũng là cầu thủ có số pha đi bóng thành công nhiều nhất (243).

Video tài năng của Adama Traore

Trung phong - Diogo Jota (Wolves): Ở tuổi 21, dấu ấn mà Jota tạo được trong màu áo của Wolves là không thể phớt lờ với 17 bàn thắng, 5 kiến tạo. Tỷ lệ đi bóng thành công của cầu thủ trẻ này cũng là rất ấn tượng, với 2.4 tình huống thành công/trận.

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 17:15 16/05/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục