Del Piero giải thích lý do đã khiến anh từ chối gia nhập Man Utd

02:48 Thứ năm 08/11/2018

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của Juventus thừa nhận rằng anh gần như đã chuyển sang Old Trafford trong quá khứ.

Cựu tiền đạo Alessandro Del Piero cho biết anh đã nói chuyện với Sir Alex Ferguson trong suốt sự nghiệp về khả năng gia nhập Manchester United. Và huyền thoại vĩ đại của Juventus tiết lộ bản thân từng muốn chơi bóng ở Anh dưới thời Sir Alex Ferguson.

Del Piero giải thích lý do đã khiến anh từ chối gia nhập Man Utd - Bóng Đá

 Del Piero từng ở rất gần với Man Utd.

Del Piero đã khoác áo 'Lão bà' hơn 700 lần từ năm 1993 đến năm 2012, nhưng nói chuyện với MUTV, anh nói có những lần mình đã ở rất gần với United. "Vâng, tôi xác nhận sự liên quan đến khả năng chúng tôi làm việc cùng nhau. Nhưng cuối cùng nó đã không xảy ra," Del Piero thừa nhận.

  

"Nhưng tất nhiên, ký ức về Manchester là nơi có United, một đội bóng đã luôn luôn theo đuổi tôi. Tôi muốn nói lời cảm ơn tới Sir Alex vì những lời nói tuyệt vời. Trong một vài tình huống, chúng tôi đã nói chuyện về khả năng gia nhập Man Utd nhưng mọi thứ lại xảy đến theo cách khác...".

"Tôi hạnh phúc khi khoác áo Juventus nhưng tất nhiên chúng ta hãy nói rằng nước Anh là một nơi tôi sẽ đến nếu có đủ khả năng. Bây giờ tuổi tác là điều ngăn cản điều đó xảy ra, nhưng tôi luôn luôn coi đó là một kỷ niệm tuyệt vời trong sự nghiệp của mình".

Chỉ ít phút nữa, Juventus sẽ tiếp đón Man Utd trên sân nhà Alianz. Các nhà ĐKVĐ Serie A sẽ chắc chắn giành vé vào vòng trong nếu giành chiến thắng, trong khi Quỷ đỏ cũng không muốn nhận thêm một thất bại dưới tay những người từng hạ gục họ cách đây chưa lâu.

Vũ Quang Toản | 02:00 08/11/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục