Để SLNA cầm hòa trên sân nhà, HLV trưởng Viettel nói điều thật lòng về đội bóng

12:00 Thứ hai 06/05/2019

Theo HLV Lee Heung-sil, Viettel cần cải thiện hàng công trong thời gian tới.

Phát biểu sau trận đấu với SLNA tại vòng 8 V-League 2019, HLV trưởng CLB Viettel, Lee Heung-sil cho biết: "Tôi rất tiếc vì trong trận đấu này, CLB Viettel đã có nhiều tình huống dứt điểm không tốt, nhưng bầu không khí của đội đã cải thiện nhiều hơn. Tôi muốn trong những trận đấu tới đây, toàn đội, đặc biệt là hàng công sẽ phải nỗ lực hơn".

 - Bóng Đá

HLV Lee Heung-sil tại buổi họp báo sau trận đấu. Ảnh: Minh Anh.

Ở trận đấu này, CLB Viettel có sự trở lại của tân binh Quế Ngọc Hải sau khi hết án phạt. Đánh giá về màn trình diễn của Quế Ngọc Hải, HLV người Hàn Quốc cho rằng, Quế Ngọc Hải là cầu thủ có kinh nghiệm, chuyên môn tốt nhưng vì án phạt phải nghỉ mất 4 trận đấu nên khi trở lại có chút gánh nặng tâm lý. Dù vậy, trong các buổi tập của đội, Quế Ngọc Hải đều rất cố gắng.

  

"Quế Ngọc Hải có nhiều fan hâm mộ nên cậu ấy nhận được nhiều sự quan tâm. Do vậy, kể cả những hành động nhỏ nhất của Hải cũng bị dư luận nhắc đến nhiều. Vì thế, tôi đã nhắc nhở Hải phải cẩn thận dù trên sân hay ngoài sân. Mong sao Hải tập trung để phát triển bản thân"- HLV Lee Heung-sil nói.

Để SLNA cầm hòa ngay trên sân nhà, Viettel hiện có 10 điểm sau 8 vòng đấu và đứng ở vị trị thứ 8 trên bảng xếp hạng. Ở vòng 9, thầy trò HLV Lee Heung-sil sẽ tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà.

Minh Anh | 11:07 06/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục