De Rossi về đội trẻ Roma vì chưa có bằng cấp

16:05 Thứ ba 08/09/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại bóng đá Ý phải tạm hoãn giấc mơ trở thành HLV trưởng.

Daniele De Rossi đã chính thức giải nghệ hồi đầu năm nay. Như nhiều đồng đội khác, anh muốn bước chân vào sự nghiệp huấn luyện. Truyền thông Ý đưa tin De Rossi sẽ sớm quay lại AS Roma, làm việc cho đội trẻ cùng với cha của mình.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng huyền thoại này sẽ trở thành HLV trưởng của Fiorentina. Mới đây, De Rossi xác nhận anh muốn đến Fiorentina, tuy nhiên anh đành bỏ lỡ cơ hội vì chưa có chứng chỉ HLV.

"Tôi đã gia nhập một công ty quản lý cầu thủ và HLV, nhưng đây chỉ là bước đầu để tôi bước chân vào làm việc chuyên nghiệp."

Ngày này năm xưa, De Rossi chia tay AS Roma - Bóng Đá

 De Rossi muốn trở thành HLV trưởng.

"Tôi sắp đạt được chứng chỉ HLV và hy vọng sẽ nhận được cơ hội sớm nhất có thể. Fiorentina là một CLB lớn và tôi sẵn sàng đến đó nhận việc. Được làm việc cho bất cứ CLB Serie A nào cũng là một khởi đầu tốt, đó là mục tiêu mà HLV nào cũng hướng đến."

  

Người đồng đội cũ Andrea Pirlo đang có trong tay công việc mà De Rossi mơ ước. Anh nói: "Pirlo là một cầu thủ phi thường, anh ấy sẽ gặp áp lực lớn vì những yêu cầu của Juventus. Nhưng nếu họ cần một HLV có cá tính mạnh, họ đã tìm được đúng người."

"Những năm gần đây, nhiều người tôi không ngờ làm việc rất tốt, và ngược lại. Ví dụ, tôi không nghĩ Simone Inzaghi hay Rino Gattuso lại trở thành những HLV giỏi như vậy."

Totti và De Rossi - Những huyền thoại Roma:

 
Thanh Vũ | 15:35 08/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục