De Luca: "Tottenham và Livepool đã gửi lời đề nghị 70 triệu euro cho cậu ấy"

11:13 Thứ tư 27/05/2020

TinTheThao.com.vnTottenham Hotspur và Liverpool đều đã đưa ra lời đề nghị trị giá 70 triệu euro cho tiền đạo của Lille, Victor Osimhen trước thềm mùa hè.

 

Tài năng của Osimhen

Tottenham Hotspur đã được liên kết với Osimhen từ tháng Giêng và được cho là một trong một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu quan tâm đến chữ ký của tiền đạo 21 tuổi, theo Sky Sports.

Journalist claims Spurs and Liverpool have both offered £62m for Osimhem - Bóng Đá

 Osimhen thật sự tiềm năng

Chân sút này đã ghi được 18 bàn thắng sau 38 lần ra sân cho đội bóng Ligue 1 (thống kê từ transfermarkt) mùa này và là mối đe dọa thường trực cho bất cứ hàng thủ nào với tốc độ, sức mạnh và kỹ năng của mình.

  

Tờ Telefoot tuyên bố trong tháng này rằng Lille đã nhận được lời đề nghị trị giá khoảng 75 triệu bảng cho Osimhen từ một câu lạc bộ giấu tên.

Abdellah Boulma, tổng biên tập của tờ Cahiers du Football và L’Observateur’ sau đó xác nhận rằng Tottenham là câu lạc bộ đã đưa ra lời đề nghị đó. Tuy nhiên, Boulma cho rằng đề nghị này thấp hơn con số 75 triệu bảng được báo cáo.

Nhà báo người Ý, Diego De Luca mới đây vừa tiết lộ rằng lời đề nghị được đưa ra gần 70 triệu euro (62 triệu bảng) và nói thêm rằng Liverpool hiện cũng đã gửi lời đề nghị tương tự Spurs.

Diego De Luca cho biết trên Radio Kiss Kiss: "Victor Osimhen? Anh ấy là một cầu thủ thuộc sở hữu của Lille. Thỏa thuận này rất phức tạp vì có nhiều đội khác nhau đều muốn có anh ấy.

Liverpool và Tottenham đã gửi lời đề nghị 70 triệu cho cầu thủ này. Trong ngắn hạn, có thể sẽ có những chuyển biến mới."

Minh Tuấn | 12:05 27/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục