De Ligt: "Tôi đã thấy mức lương tôi nhận tại Man Utd..."

07:21 Thứ hai 27/05/2019

TinTheThao.com.vnMatthijs de Ligt đã có những chia sẻ liên quan tới khả năng gia nhập Manchester United.

Matthijs de Ligt đang nổi lên là một trung vệ tài năng khi mới 19 tuổi. Trong hành trình lọt tới bán kết UEFA Champions League mùa này, Ajax đã lần lượt đánh bại nhiều đội bóng lớn nhờ khả năng phòng ngự rất tốt của Matthijs de Ligt.

Với những gì đã thể hiện, Matthijs de Ligt nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu. Không ít nguồn tin xác nhận, Matthijs de Ligt đã đạt thoả thuận gia nhập Man United.

De Ligt lên tiếng về Man Utd - Bóng Đá

 De Ligt lên tiếng về Man United.

Theo đó, Matthijs de Ligt sẽ cập bến sân Old Trafford với mức giá chuyển nhượng 85 triệu euro, đồng thời cá nhân Matthijs de Ligt sẽ được hưởng mức đãi ngộ khổng lồ, lên tới 350 nghìn bảng/tuần, trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất Man United.

Trước những tin đồn trên, Matthijs de Ligt chính thức lên tiếng. Cụ thể, Matthijs de Ligt chia sẻ trên Fox Sports: "Tôi đã đọc những thông tin về Man United. Tôi cũng đã thấy mức lương mà tôi sẽ nhận được. Liệu bạn sẽ đồng ý chứ?

  

Mọi người nên thêm muối vào các câu chuyện này. Thật hài hước. Tương lai của tôi liên tục được đem ra bàn tán trong suốt 1 năm nay. Một ngày nào đó tôi sẽ đến đó, và ngày hôm sau tôi sẽ đi nơi khác.

Tôi đã thực hiện một tour du lịch xuyên qua châu Âu rồi phải không nhỉ? Tôi sẽ tập trung cho giải Nations League và sau đó, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra."

Được biết, tương lai của Matthijs de Ligt sẽ được sáng tỏ sau đợt tập trung cùng ĐTQG Hà Lan.

Video tài năng của Matthijs de Ligt:

Tiểu Lam | 07:22 27/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục