Để hụt De Ligt, chủ tịch Barcelona làm dậy sóng Twitter

16:01 Thứ bảy 15/06/2019

TinTheThao.com.vnLàn sóng tẩy chay Josep Maria Bartomeu đang bùng nổ dữ dội khi có thông tin Barcelona đã thất bại trong việc chiêu mộ Matthijs de Ligt.

Barcelona từng được xem là ứng viên số 1 trong việc chiêu mộ trung vệ đội trưởng của Ajax. Tuy nhiên sự chậm chân và chần chừ của Bartomeu đã giúp các đối thủ như Man Utd hay PSG nhảy vào, để rồi giờ đây khả năng De Ligt chuyển tới Nou Camp đang là rất thấp.

Để hụt De Lgit, chủ tịch Barcelona làm dậy sóng Twitter - Bóng Đá

 Chủ tịch  Josep Maria Bartomeu đang vấp phải rất nhiều chỉ trích từ chính CĐV của Barcelona.

Theo những động thái mới nhất, De Ligt đang rất gần trong việc đầu quân cho PSG. Tại Pháp, De Ligt sẽ được đảm bảo một suất đá chính thường xuyên trong mùa tới, điều mà Barcelona đã không thể hứa với cầu thủ 19 tuổi này. Bên cạnh đó phía Ajax cũng không hề chịu thiệt, khi PSG sẵn sàng trả tới 88 triệu bảng cho vụ này, trong khi đề nghị của Barcelona chỉ là 75 triệu bảng.

Trước thất bại này, cộng với những vấn đề trước đó như bỏ ra 125 triệu bảng để chiêu mộ "bom xịt" Coutinho, để mất Neymar vào tay PSG, và thêm một mùa giải nữa không thể vô địch Champions League, sự phẫn nộ dành cho Bartomeu từ phía các CĐV Barcelona là rất lớn.

Để hụt De Ligt, chủ tịch Barcelona làm dậy sóng Twitter - Bóng Đá

  "Bartomeu OUT'" đang là cụm từ rất HOT trên Twitter.

Nếu truy cập vào Twitter vào thời điểm này, sẽ không khó nhận thấy khẩu hiệu "Bartomeu OUT'" đang xuất hiện ở mọi nơi. Giờ đây khẩu hiệu này cũng đã trở thành một trong những từ khóa HOT nhất trên Twitter lúc này.

Video phong cách chiến thuật của Barcelona

Kỳ Anh | 16:00 15/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...