De Bruyne: "Sterling là tên đầu đất"

22:12 Thứ hai 15/04/2019

TinTheThao.com.vnKevin De Bruyne thừa nhận bản thân từng rất xem thường Raheem Sterling trong những ngày đầu gặp nhau tại Manchester City.

Kevin De Bruyne và Raheem Sterling đều chuyển tới đầu quân cho Man City vào mùa giải 2014/15, và nhanh chóng đều trở thành những quân bài cực kỳ quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Pep Guardiola.

De Bruyne:

 Kevin De Bruyne và Raheem Sterling ngày càng thân thiết tại Man City.

Trong mùa giải năm nay, trong lúc De Bruyne không thể đóng góp quá nhiều cho đội bóng thì Sterling đang có một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp. Thậm chí cầu thủ người Anh còn đang là ứng viên nặng ký bên cạnh Van Dijk (Liverpool) trong cuộc bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất mùa tại Premier League.

Nói về Sterling trong một cuộc phỏng vấn mới đây, De Bruyne đã chia sẻ rằng: "Trước khi tới Man City, tôi thật sự chẳng biết Sterling là tên quái nào cả. Tôi không nghĩ anh ta là người xấu, nhưng sau những gì tôi nghe được thì đó là một tên khá kiêu ngạo. Theo những gì mà báo chí Anh miêu tả, tôi từng nghĩ Sterling chỉ là tên đầu đất."

"Tuy nhiên thời gian trôi qua, tôi càng thân thiết với Sterling, một phần vì con trai chúng tôi ra đời trong khoảng thời gian gần nhau do đó chúng cũng hay chơi chung. Thật sự anh ấy rất khác so với những gì mà các tờ báo mô tả."

"Sự thật ở đây, Sterling là một người cực kỳ tốt bụng, một người rất thân thiện, một trong những người gần gũi nhất mà tôi từng gặp trong làng túc cầu này."

Video làm sao để chơi bóng như Sterling 

Kỳ Anh | 22:00 15/04/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...