Đây! Lý do Nam Định thăng hoa khi thi đấu tại "chảo lửa" Thiên Trường

20:23 Chủ nhật 04/08/2019

HLV trưởng Nam Định đã tiết lộ lý do để đội bóng của ông thi đấu ấn tượng trong thời gian qua.

Tiếp đón HAGL trên sân nhà Thiên Trường không còn chỗ trống, đội bóng thành Nam có một khởi đầu thuận lợi khi ở ngay phút thứ 4 đã có bàn thắng mở tỉ số. Tuy nhiên, bước sang hiệp 2, Nam Định lại để đối thủ ghi liền 2 bàn, may mắn ở phút bù giờ cuối cùng Hạ Long đã tỏa sáng để giữ lại 1 điểm cho đội nhà. Ngay sau khi kết thúc 90 phút thi đấu, đánh giá về trận đấu này, HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết, đây là trận đấu cởi mở, 2 đội thi đấu cống hiến và tỉ số phản ánh đúng diễn biến trên sân.

Sau trận DNH Nam Định vs HAGL - Bóng Đá

Nam Định giữ lại 1 điểm trước HAGL bằng bàn thắng ở phút cuối cùng. Ảnh: Minh Anh.

"Thi đấu với HAGL, Nam Định  xác định có được 1 hoặc 3 điểm, các cầu thủ gỡ bàn ở phút cuối nên chúng tôi hài lòng với tỉ số. Không thể đánh giá HAGL mạnh hơn các đội kia, nếu không họ đã xếp đầu, lối chơi của HAGL có điều gì đó gây khó cho Nam Định." HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

  

Lý giải về việc Nam Định chơi tốt trong thời gian qua, HLV trưởng của đội bóng này cho rằng: "Đây là mùa thứ 2 của Nam Định ở V-League, vì thế các cầu thủ dần dần từng trận được thi đấu rồi khẳng định được bản lĩnh. Sự đoàn kết của tập thể giúp đội càng ngày càng tiến bộ hơn."

"Trận này Nam Định chủ động đá phòng ngự, 1 trong 2 tiền vệ phải lui về phòng ngự giữa sân để giảm khả năng điều phối của HAGL, Xuân Trường gần như mất hút, chúng tôi làm tốt khoá chặt Xuân Trường bên phía HAGL." HLV Nguyễn Văn Dũng chốt lại.

Minh Anh | 19:25 04/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục