Đây, lý do Martin Lo quyết định rời Phố Hiến đến đầu quân cho CLB Hải Phòng

09:12 Chủ nhật 09/02/2020

TinTheThao.com.vnMartin Lo đã chuyển sang đầu quân cho CLB Hải Phòng trước thềm mùa giải 2020 khởi tranh.

Sau khi mùa giải 2019 gặt nhiều thành quả, Martin Lo đã bày tỏ nguyện vọng ra đi để tìm thêm thử thách mới. Trước thềm mùa giải 2020, tiền vệ sinh năm 1997 đã chính thức cập bến CLB Hải Phòng và đang cùng các đồng đội chuẩn bị ráo riết cho những thử thách sắp tới.

Chia sẻ về lý do đưa anh đến đội bóng thành phố Cảng, tiền vệ mang 2 dòng máu Việt - Australia cho hay: "Hải Phòng là CLB có một HLV giỏi và người hâm mộ rất cuồng nhiệt. Tôi thích không khí tập luyện và thi đấu tại thành phố này.

Đây, lý do Martin Lo quyết định rời Phố Hiến đến đầu quân cho CLB Hải Phòng - Bóng Đá

 Martin Lo chuyển đến thi đấu cho CLB Hải Phòng trước thềm mùa giải 2020.

  

Bên cạnh đó, đội bóng còn có nhiều cầu thủ Việt kiều, cũng như những ngoại binh chất lượng. Họ có lối đá và phong cách chơi gần giống tôi. Đây là điều kiện giúp tôi có thể hòa nhập nhanh hơn với đội bóng để chơi tại sân chơi lớn như V-League 2020.

Mục tiêu của tôi trong năm 2020 là thi đấu nhiều nhất có thể và đóng góp vào thành công của đội bóng tại V-League 2020. Nếu làm được điều này, tôi sẽ có thêm nhiều cơ hội để khoác áo ĐTQG, mục tiêu lớn nhất của tôi khi trở về Việt Nam thi đấu."

Thật vậy, CLB Hải Phòng luôn là bệ phóng cho những cầu thủ Việt kiều như Đặng Văn Robert, Đặng Văn Lâm, Adriano Schmidt hay Michal Nguyễn,...

Đăng Huy | 08:14 09/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục