Đây, lý do khiến Văn Lâm,Tuấn Mạnh thủng lưới nhiều dù chơi rất cố gắng

21:24 Thứ năm 23/05/2019

TinTheThao.com.vnTrước tình hình khá bi đát của Đặng Văn Lâm và Nguyễn Tuấn Mạnh, các chuyên gia bóng đá Việt Nam đã đưa ra những lý giải.

Đặng Văn Lâm và Nguyễn Tuấn Mạnh là 2 thủ thành nằm trong hàng ngũ của ĐT Việt Nam tại 2 chiến dịch thần thánh AFF Cup 2018, Asian Cup 2019. Tuy nhiên, ở mùa giải mới, cả 2 cái tên này đều lận đận cùng CLB tại giải quốc nội. Một điều đặc biệt là Văn Lâm và Tuấn Mạnh đều để lọt lưới 19 bàn và xếp ở vị trí cuối bảng BXH.

Đây, lý do khiến Văn Lâm,Tuấn Mạnh thủng lưới nhiều dù chơi rất cố gắng (phát biểu Văn Phụng, Minh Quang) - Bóng Đá

 Đặng Văn Lâm đang trải qua thời gian khó khăn cùng Muangthong United.

Chính những con số thống kê này đang vô tình chống lại họ trước đợt tập trung chuẩn bị King's Cup 2019. Nhất là trong bối cảnh Trần Nguyên Mạnh và Nguyễn Văn Công đang chơi rất ổn định.

Lý giải về màn trình diễn không mấy ấn tượng của Văn Lâm và Tuấn Mạnh, cựu thủ môn ĐT Việt Nam Nguyễn Văn Phụng chia sẻ trên Tuổi trẻ: "Thật không may cho cả Văn Lâm và Tuấn Mạnh khi đội bóng của họ lại quá yếu trong thời điểm hiện tại. Hàng thủ của các CLB này mỏng manh và dẫn đến số bàn thua quá nhiều.

  

Tôi khẳng định, nếu không có những pha phản xạ xuất thần của họ, chắc chắn số bàn thua không dừng lại ở đó. Văn Lâm và Tuấn Mạnh nếu được trao cơ hội ở đội tuyển thì họ sẽ khác khi được thi đấu chung với những hậu vệ xuất sắc."

Đây, lý do khiến Văn Lâm,Tuấn Mạnh thủng lưới nhiều dù chơi rất cố gắng (phát biểu Văn Phụng, Minh Quang) - Bóng Đá

 Tuấn Mạnh đang cùng Sanna Khánh Hoà đứng ở cuối BXH V-League 2019.

Trong khi đó, một cựu tuyển thủ khác là Trần Minh Quang (hiện là HLV thủ môn của B.Bình Dương) cũng đồng tình: "Bị thủng lưới nhiều nhưng đội nhà vẫn giành chiến thắng thì không vấn đề gì. Nhưng thực tế, điều đó không đến với Văn Lâm và Tuấn Mạnh khi CLB của họ vẫn ngụp lặn trên BXH.

Song, tôi nghĩ môi trường đội tuyển và CLB là hoàn toàn khác nhau do vậy tôi vẫn tin tưởng Văn Lâm và Tuấn Mạnh sẽ sớm lấy lại sự ổn định, khẳng định giá trị về chuyên môn như họ đã từng làm trong quá khứ."

Đăng Huy | 20:55 23/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục