Đây, lý do ''bản sao 17 tuổi của Van Dijk'' bị Jurgen Klopp 'bỏ rơi'

16:28 Thứ sáu 06/09/2019 | 1

TinTheThao.com.vnMột cái tên không xuất hiện trong đội hình dự UEFA Champions League của Liverpool có thể khiến NHM đặt dấu hỏi.

Ở giai đoạn tiền mùa giải 2019/20, Ki-Jana Hoever là một trong những tài năng trẻ đã gây ấn tượng đậm nét nhất trong đội hình Liverpool. Do đó, việc cầu thủ 17 tuổi không có tên trong đội hình đăng ký dự UEFA Champions League của Lữ đoàn Đỏ có thể là một bất ngờ đối với nhiều NHM.

Quyết định của HLV Jurgen Klopp cũng gây bất ngờ cho cả Paul Gorst, ký giả theo dõi sát sao đội bóng thành phố cảng của trang Liverpool Echo. Tuy nhiên, nhà báo này cũng hoàn toàn hiểu được logic đằng sau đó.

"Tôi phải thừa nhận, tôi đã rất ngạc nhiên khi không thấy tên Ki-Jana Hoever trong đội hình 29 người", Gorst nói với Liverpool Echo. "Tôi nghĩ rằng Jurgen Klopp có lẽ đã xem xét các con số và thấy rằng ông đã có 5 trung vệ trong danh sách, cùng 2 hậu vệ phải là Trent Alexander-Arnold và Joe Gomez, cũng như James Milner - người cũng có thể hoạt động ở đó.’’

Paul Gorst explains why Ki-Jana Hoever was left out of Champions League 19/20 squad - Bóng Đá

Ki-Jana Hoever không có tên trong danh sách đăng ký dự UEFA Champions League 2019/20 của Liverpool.

"Larouci và Lewis là những người chơi bên trái, nơi chiều sâu có lẽ không lớn bằng cánh đối diện. Lewis được đưa vào danh sách vì anh ấy phù hợp với tiêu chí của Danh sách B [sinh vào hoặc sau ngày 01/01/1998 và đã chơi cho CLB trong 2 năm kể từ sinh nhật thứ 15], một điều kiện mà Hoever chưa đáp ứng được, tôi tin là như vậy.’’

"Tôi biết mọi người ở Liverpool đặt hy vọng lớn vào Hoever và cảm thấy sự tiến bộ của anh ấy đang đi đúng hướng. Anh ấy mới 17 tuổi, vì vậy đây chẳng thể là một bước lùi đối với chàng trai trẻ này. Thời khắc của anh ấy rồi sẽ đến."

Ki-Jana Hoever hiện vẫn đang thi đấu cho đội U23 Liverpool. Đúng như những nhận định của nhà báo Paul Gorst, thời gian vẫn còn dài với cầu thủ này và nếu tiếp tục phát triển như hiện tại, anh sẽ sớm có được thành quả xứng đáng.

Xem lại khoảnh khắc Ki-Jana Hoever trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử ra mắt đội một Liverpool tại FA Cup:

Ngọc Bách | 15:06 06/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...