Đây! Đội bóng "ổn định" nhất Premier League

00:21 Thứ ba 23/04/2019 | 1

TinTheThao.com.vnNewcastle United dưới thời Rafa Benitez có lẽ là đội bóng ổn định nhất giải Ngoại hạng Anh sau hai mùa giải...

Vào đầu mùa giải, Benitez và BLĐ Newcastle United đã mâu thuẫn lớn trong các kế hoạch phát triển nhân sự cho đội bóng. Cho đến tháng 10 năm ngoái, Chích choè thi đấu vô cùng bết bát và chủ tịch Mike Ashley thậm chí cũng tính đến chuyện chia tay cựu thuyền trưởng Liverpool.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn ở lại sân St James' Park và tạo ra những thống kê ổn định đến mức khó tin. Đầu tiên, chúng ta phải kể đến những sự giống nhau kỳ lạ sau trận thua Arsenal hồi đầu tháng này...

Sau 31 vòng đấu, Newcastle kiếm được 35 điểm (9 thắng, 8 hòa và 14 thua), và thành tích này giống y hệt cùng kỳ mùa giải trước, thậm chí nó giống cả chỉ số phụ như bàn thắng hay bàn thua... Bây giờ, mọi thứ tiếp tục xảy ra tương tự!

Đây! Đội bóng

 Sự trùng hợp khó tin về thành tích của Newcastle.

Tối qua, Chích chòe giành chiến thắng trước Southampton với tỉ số 3-1 và chính thức trụ lại hạng đấu cao nhất của xứ sương mù. Họ giành được 41 điểm (11 thắng, 8 hòa và 16 thua) sau 35 trận cả thảy. Ngay lập tức, tờ BBC Sport cũng đưa ra một thống kê y hệt, nhưng nó xảy ra ở mùa trước.

Sau tất cả, chúng ta có thể nói rằng Newcastle là đội bóng ổn định nhất Premier League khi họ không tốt hơn nhưng cũng chẳng thụt lùi so với chính mình. Không biết Benitez và ban lãnh đạo Chích chòe nên vui hay buồn vì thành tích này?

Vũ Quang Toản | 23:10 22/04/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục