Đây, di sản mà sao trẻ Liverpool muốn để lại

10:58 Thứ năm 10/10/2019

TinTheThao.com.vnHậu vệ Trent Alexander-Arnold vừa chia sẻ về di sản mà anh muốn để lại trong sự nghiệp của mình.

Ở tuổi 21, Trent Alexander-Arnold đã là nhà vô địch châu Âu và là hậu vệ cánh phải được tin dùng ở cả CLB Liverpool và ĐT Anh. Tuy nhiên, bản thân hậu vệ này còn mong muốn đạt được nhiều hơn thế trong quãng đường sự nghiệp vẫn còn rất dài trước mắt.

"Tôi nghĩ rằng điều chính yếu là giành được các danh hiệu", cầu thủ người Anh nói với Sky Sports. "Tôi muốn để lại một di sản phía sau mình, muốn cảm thấy như thể tôi đã có một tác động lớn lao đến CLB và ĐTQG để được ghi nhớ.’’

"Đó là mục tiêu chính của tôi: giành được càng nhiều danh hiệu càng tốt, càng đi xa trong các giải đấu càng tốt."

Alexander-Arnold reveals what kind of legacy he wants to build - Bóng Đá

Trent Alexander-Arnold muốn để lại di sản đáng kể từ sự nghiệp của mình. 

  

Trent Alexander-Arnold ra mắt chính thức trong đội hình một của Liverpool chỉ ngay sau sinh nhật thứ 18 của mình. Hậu vệ này đã có 97 lần ra sân cho The Kop kể từ đó, và cho đến thời điểm này, anh cũng đã 7 lần khoác áo Tam Sư. Sự xuất sắc của cầu thủ mang áo số 66 đã là điều không phải bàn cãi, và những kỳ vọng lớn lao đặt lên vai cầu thủ này cũng rất dễ hiểu.

Cũng trong một phát biểu của mình, Trent Alexander-Arnold đã bóng gió về việc anh muốn chuyển sang chơi ở vị trí tiền vệ - giống như những gì người đàn anh Steven Gerrard đã làm.

Xem những hình ảnh phía sau ống kính trong chiến thắng của Liverpool trước Leicester City:

Ngọc Bách | 10:03 10/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục