David Moyes: "Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của Man Utd"

18:52 Thứ ba 22/10/2019 | 1

TinTheThao.com.vnCựu huấn luyện viên của Man Utd, David Moyes tin rằng đội bóng cũ của mình phải giữ lại cầu thủ xuất sắc nhất của CLB, Paul Pogba.

Tiền vệ người Pháp đã được liên kết thường xuyên với Real Madrid. Gã khổng lồ của La Liga không ngừng quan tâm Pogba, dù Man Utd đòi hỏi số tiền lên đến 150 triệu bảng cho ngôi sao này.

PRAISE Ole Gunnar Solskjaer should keep hold of ‘Manchester United’s best midfielder’ Paul Pogba, David Moyes tells talkSPORT - Bóng Đá

 David Moyes khen ngợi pogba hết lời.

David Moyes lên tiếng: "Pogba vẫn là tiền vệ hay nhất của Manchester United. Anh ấy có thể chơi cho bất kỳ đội bóng nào trên thế giới. Anh ấy có thể tạo ảnh hưởng tại bất kỳ đội bóng nào.

Không phải lúc nào tôi cũng chắc chắn rằng Pogba là cầu thủ phù hợp và luôn tạo ra sự khác biệt. Đối với những gì anh ấy sở hữu, bạn có thể hy vọng anh ấy làm nên sự khác biệt. Nhưng Pogba không phải luôn tạo ra sự khác biệt. Dù vậy, tôi vẫn nghĩ anh ấy nên ở lại Man Utd.

Tôi không nghĩ rằng Pogba có thể làm nên chiến thắng như Messi làm cho Barcelona hay Ronaldo làm cho Juventus, nhưng tôi vẫn nghĩ anh ấy là một cầu thủ thực sự tài năng. Anh ấy có rất nhiều thứ để cung cấp cho đội bóng.

  

Một người có thể thấy Pogba chơi hay nhất là khi anh ấy ở Juventus, anh ấy được chơi dâng cao và thường xuyên hơn tiến vào vòng cấm.

Nếu bạn lựa chọn đội hình của Man Utd lúc này, dĩ nhiên Pogba sẽ có một suất ở vị trí tiền vệ."

Tài năng đặc biệt của Paul Pogba:

Minh Tuấn | 18:07 22/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục