Darren Bent tiến cử 'siêu cầu thủ' cho Người đặc biệt

14:34 Thứ hai 30/03/2020

TinTheThao.com.vnDarren Bent tin rằng tiền vệ của Barcelona, ​​Philippe Coutinho sẽ là bản hợp đồng vô cùng chất lượng cho Tottenham Hotspur.

Tài năng đặc biệt của Coutinho

Tottenham Hotspur đã được liên kết với một động thái cho Coutinho trong thời gian gần đây. Cùng lúc đó, các nguồn tin cho thấy cầu thủ 27 tuổi đang tha thiết trở lại Premier League sau khi Bayern Munich từ chối cơ hội mua đứt anh.

‘What a signing’ – Bent reacts to rumoured Spurs interest in ‘superstar’ midfielder - Bóng Đá

 Tottenham sẽ chiêu mộ Coutinho.

Gà trống cũng được đồn đoán sẽ chiêu mộ tiền vệ này vào mùa Hè năm ngoái. Tuy nhiên, tờ Sport cho biết rằng thỏa thuận đưa Coutinho tới Bắc Luân Đôn đã sụp đổ vì lý do tài chính, dù điều này đã bị bác bỏ bởi người đại diện của cầu thủ người Brazil.

  

Hiện tại, Darren Bent rất ấn tượng với cựu ngôi sao Liverpool và khẳng định Coutinho là mẫu cầu thủ mà Tottenham cần phải xem xét đưa về để đi lên một tầm cao mới.

Khi được hỏi về sự quan tâm của Tottenham đối với Coutinho, cựu tiền đạo tuyển Anh cho biết: "Đó là cái tên bạn phải có, là người bạn cần ký hợp đồng. Coutinho chắc chắn là mẫu cầu thủ thú vị, có thể làm những điều tốt đẹp.

Anh ấy là cái tên đẳng cấp thế giới mà mọi người sẽ thích thích nói rằng: 'Được rồi, Spurs đang nghiêm túc thật sự.'

Bạn hãy nhìn vào mùa giải trước, Spurs đã được liên kết với một vài siêu sao - Coutinho, Dybala - và không ai đến CLB cả.

Họ đã thực sự quan tâm đến việc chiêu mộ những cầu thủ này, hoặc chỉ để xoa dịu đám đông. Nhưng rõ ràng, nếu Spurs bằng cách nào đó có thể đưa Coutinho về, thì đó là một bản hợp đồng tuyệt vời."

Minh Tuấn | 14:04 30/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục